Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.13

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Top đội hình đáng chơi trong bản 11.13

Team XemGame | 24/06/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội hình mạnh trong bản 11.13 đang dần hé lộ sau khi Riot đưa ra những điều chỉnh đáng chú ý về Tướng và Trang bị.

Đội hình Zyra – Thây Ma

Với những thay đổi trong phiên bản 11.13, Zyra đang trở thành một tướng chủ lực tiềm năng thay vì chỉ là tướng hỗ trợ trong các đội hình trước đây. Khả năng gây Sát Thương diện rộng cùng hiệu ứng khống chế liên tục là điểm mạnh có thể chống lại nhiều đội hình.

Giống như đội hình Ma Pháp Sư với Vel’Koz chủ lực trước đây, dàn chắn mà Zyra cần đến từ các tướng Thây Ma. Đây thực sự là một công thức hoàn hảo để tạo nên đội hình đáng chú ý ở phiên bản hiện tại.

Đội hình ở cấp 8: Zyra, Brand, Ryze, Nunu, Kalistar, Volibear, Ivern, Kindred.

Đội hình Suy Vong

Dù Ryze vừa bị giảm sức mạnh trong 11.13 nhưng đội hình Suy Vong vẫn còn một tướng chủ lực uy tín khác là Draven. Với nguồn Sát Thương dồi dào từ 6 Suy Vong cùng các trang bị trấn phái, Draven có thể nhanh chóng dọn sạch đội hình đối thủ trong nháy mắt.

Đây là đội hình dễ xây dựng với bộ khung 6 tướng Suy Vong xung quanh Draven, cùng với đó là kẹp thêm những Tộc Hệ hỗ trợ như Quân Đoàn, Thiết Giáp, Kỵ Sĩ…

Đội hình ở cấp 8: Draven, Thresh, Hecarim, Katarina, Ryze, Viego, Morderkaiser, Rell.

Đội hình Thiên Thần

Dù có khá nhiều tướng Thiên Thần bị nerf nhẹ trong bản này nhưng đây vẫn là đội hình đáng sử dụng. Có khá nhiều tướng chủ lực có thể xây dựng xung quanh như Varus, Lux hay Vel’Koz.

Trong đó, đội hình Varus slowroll kết hợp với Pantheon là thông dụng nhất. Việc kết hợp những mốc nhỏ của Thiên Thần, Chiến Binh giúp đội hình này đủ chống chịu và có thể gây ra lượng Sát Thương lớn theo thời gian.

Đội hình ở cấp 8: Varus, Lux, Rell, Pantheon, Trundle, Jax, Lulu, Kindred

Đội hình Thần Sứ

Karma đang nổi lên trong những bản gần đây khi được buff liên tiếp đồng thời hưởng lợi khá nhiều từ các trang bị. Việc Sát Thủ cũng như Sát Thương Chí Mạng bị giảm cũng giúp Karma bớt đi những tướng khắc chế cứng.

Đội hình này được xây dựng trên mốc 6 Thần Sứ với Karma là tướng Sát Thương Phép chủ lực, trong khi đó các trang bị SMCK hoàn toàn có thể được ghép lên Nidalee, Riven để cung cấp thêm Sát Thương cho tuyến đầu.

Đội hình ở cấp 8: Karma, Riven, Soraka, Nidalee, Gragas, Garen, Volibear, Ivern.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Những sai lầm chí mạng khi ghép trang bị

Đội hình Yasuo Ma Sứ

Dù bị giảm kha khá Sát Thương trong 11.13 nhưng Yasuo hiện tại vẫn có sức mạnh ngang ngửa các tướng 3 vàng khác. Với những món trang bị thích hợp, Yasuo vẫn có thể đảm bảo lượng Sát Thương gây ra về cuối ván đấu.

Đội hình này lấy Yasuo làm chủ lực với các trang bị trấn phái như Cuồng Cung, Đại Bác… cùng với sự hỗ trợ từ Ma Sứ, Đồ Long. Với dàn chắn chất lượng ở phía trước, Yasuo có nhiều thời gian để gây hàng tấn Sát Thương Chuẩn lên đội hình đối thủ.

Đội hình ở cấp 8: Yasuo, Morgana, Diana, Lee Sin, Trundle, Pantheon, Morderkaiser, Lulu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4750 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày