Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị Hắc Ám siêu phế, có buff cũng chẳng ai thèm dùng

Đấu Trường Chân Lý: Những trang bị Hắc Ám siêu phế, có buff cũng chẳng ai thèm dùng

Team XemGame | 24/05/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có một số trang bị Hắc Ám trong mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý bị game thủ ghẻ lạnh đến mức có sẵn cũng không thèm ghép lên dùng.

Theo những gì mà Riot Games quảng cáo, các Trang Bị Hắc Ám là phiên bản mạnh mẽ hơn của những item thông thường, tuy vậy với những trang bị dưới đây thì người dùng hoàn toàn không cảm thấy mạnh mẽ tí nào cả :

Kiếm Súng Hắc Ám

Về cơ bản, với hiệu ứng hồi máu cho đồng minh kế bên chứ không phải chủ sở hữu. Người cầm Kiếm Súng Hắc Ám sẽ trở thành một tướng Hỗ Trợ không hơn không kém. Và trong hầu hết thời gian thì 2 Kiếm và 2 Gậy Phép (dù thường hay phiên bản Hắc Ám) cũng quá quý giá để người chơi phải phí thời gian bỏ công sức vào đầu tư cho một tướng Hỗ Trợ. Trong khi cùng với những thành phần đó bạn có thể ghép đồ cho những chủ lực khác để dồn sát thương ép phê hơn.

Khả dĩ nhất có thể dùng Kiếm Súng Hắc Ám chính là đưa cho những tướng có khả năng gây sát thương theo thời gian đều đặn như Brand để câu kéo thời giờ cho chủ lực xả sát thương.

Áo Choàng Ám Ảnh Hắc Ám

Việc bắn ra tia năng lượng đằng sau lưng tướng nghe có vẻ thú vị nhưng thật ra trong phần lớn thời gian thì cũng chả có tác dụng gì cả. Áo Choàng Ám Ảnh bản thường đã quá đủ để sử dụng rồi, nên khi ghép Áo Choàng Ám Ảnh Hắc Ám thì bạn đã phí một mảnh Khăn hay Găng Đấu Tập Hắc Ám – nguyên liệu vô cùng cần thiết để ghép lên những món khác meta hơn.

Kể cả khi bạn muốn counter Sát Thủ, thì nhiều món khác như Giáp Gai, Tim Băng vẫn là lựa chọn được ưu tiên nhiều hơn. Sự ghẻ lạnh của Áo Choàng Ám Ảnh Hắc Ám được thể hiện ở việc bạn sẽ không tìm thấy được một hình ảnh, video minh họa cho trang bị này trên internet đâu, vì chả có ai thèm ghép nó cả.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Bất ngờ với top Linh Thú được tin dùng nhất

Cung Xanh Hắc Ám

Việc trừ cả giáp và kháng phép của địch nghe có vẻ lý tưởng trên giấy tờ, nhưng trong phiên bản hiện tại khi có rất ít đội hình sử dụng sát thương hỗn hợp thì trang bị này cũng ít được sử dụng vì không có tướng nào có thể tận dụng tốt nó cả.

Nếu muốn kháng giáp/kháng phép trong giai đoạn late game, người chơi có thể cân nhắc bỏ thêm Darius/Garen còn hơn là ghép món trang bị tấn công “nửa nạc nửa mỡ” này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6444 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày