Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Bất ngờ với top Linh Thú được tin dùng nhất

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Bất ngờ với top Linh Thú được tin dùng nhất

Team XemGame | 24/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không ảnh hưởng tới kết quả ván đấu nhưng các Linh Thú trong DTCL vẫn là thứ được cộng đồng game thủ quan tâm rất nhiều.

Cũng giống như các skin trong LMHT, Linh Thú chính là phương tiện làm đẹp trong DTCL. Qua mỗi mùa giải, mỗi bản cập nhất, số lượng Linh Thú càng ngày càng tăng và chất lượng cũng tương tự.

Mới đây, trên diễn đàn Reddit đã xuất hiện một bảng thống kê và các linh thú trong DTCL. Dựa vào khảo sát từ hơn 1 triệu ván đấu, bảng thống kê này cho thấy rõ độ thông dụng của các Linh Thú, thậm chí là tỉ lệ thắng của từng loại. Kết quả này thực sự đã mang đến nhiều bất ngờ.

Linh Thú được sử dụng nhiều nhất ở DTCL mùa 5 chính là Hộ Vệ với tỉ lệ 11,8%. Đây không phải là điều khó hiểu bởi Hộ Vệ Vinh Quang chính là phần thưởng xếp hạng của mùa 4. Với thiết kế đẹp mắt của Hộ Vệ Vinh Quang, tất nhiên nhiều game thủ muốn khoe cũng như sử dụng phần thưởng này.

Hiệp Sĩ Cánh Cụt Pengu là Linh Thú được sử dụng nhiều thứ 2 với 9,9%. Đây là một trong những Linh Thú lâu đời nhất của DTCL khi xuất hiện từ mùa 1. Lý do mà Pengu được sử dụng nhiều ở mùa 5 chính là nhờ sự xuất hiện của Pengu Suy Vong. Từ kiểu tóc, điệu nhảy, hay cả giọng rap của Pengu Suy Vong đều rất ngầu, vì thế được nhiều người ưa thích.

Đứng thứ 3 chính là “Linh Thú quốc dân” Choncc với 8,6% lượt lựa chọn. Kể từ khi được ra mắt trong mùa 4, chú rồng ú này luôn được nhiều người ưa thích vì những hoạt ảnh rất dễ thương. Biết được điều đó, Riot tiếp tục ra thêm 3 Choncc mới ở mùa 5 với chủ đề Tiệc Bể Bơi.

Hai Linh Thú mới ở mùa 5 là Dowsie và Fenroar lần lượt chiếm vị trí thứ 4 và thứ 5 (6,3 và 5,8%). Trong khi đó Linh Thú Thủy Thần bất ngờ đứng thứ 6 với 5,4%. Điều này xuất phát từ việc nhiều người không quá quan tâm đến vẻ ngoài và sử dụng Linh Thú mặc định trong hầu hết ván đấu, bên cạnh đó sự xuất hiện của Thủy Thần Hỏa Ngục cũng góp phần làm tăng tỉ lệ này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Đừng sử dụng trang bị khắc chế này nếu bạn không muốn bị bài Kayle hạ gục

Chuột Chũi Mũi Mềm là Linh Thú leo rank hiệu quả nhất

Ở khía cạnh hiệu quả, Chuột Chũi Mũi Mềm là Linh Thú giúp người chơi có thứ hạng trung bình cao nhất (4,45) đồng hạng với Tiên Linh Linh. Đứng ngay sau đó chính là Thủy Thần (4,46), Dango và Tinh Linh Cổ Ngữ. Đối với những người chơi theo hệ “tâm linh” thì đây là những Linh Thú nên thử dùng để có rank cao hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5085 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày