Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: 3 kiểu đội hình giữ máu khỏe trong giai đoạn đầu game

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: 3 kiểu đội hình giữ máu khỏe trong giai đoạn đầu game

Team XemGame | 28/10/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc linh hoạt Tộc/Hệ khởi đầu, thì có rất nhiều cách để người chơi giữ máu tốt nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.

Thuật Sĩ + Vệ Sĩ

Với rất nhiều unit rẻ tiền và có cơ hội 2 sao từ sớm, Thuật Sĩ + Vệ Sĩ sẽ là kiểu đội hình khởi đầu rất mạnh cho người chơi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6. Nhất là khi bạn để Darius solo hàng đầu vì vị tướng này càng quét rìu trúng nhiều tướng địch thì lượng hồi máu càng tăng lên, cộng thêm SMPT cộng thêm từ Thuật Sĩ thì ít nhất đội hình này cũng sẽ giữ máu cho bạn đến tận round chọn Nâng Cấp Công Nghệ thứ 2.

Thêm vào đó lựa chọn trang bị cho kiểu đội hình này cũng khá đa dạng khi Thú Tượng quá hợp với solo tank Darius hay Poppy, và ở các cấp độ sau bạn có thể kẹp thêm Yordle để có thêm kinh tế.

Tái Chế + Nhà Sáng Chế

Với nhiều unit kích lẫn nhau và rẻ tiền, thì Tái Chế + Nhà Sáng Chế cũng là một kiểu đội hình không tồi để thử qua nếu bạn có khởi đầu sớm với nhiều vị tướng trong này lên 2 sao.

Có thể bạn muốn xem thêm : TOP 9 Hệ Tộc có cơ chế lạ mà quen nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Với chú bọ cộng thêm từ Nhà Sáng Chế cùng những unit như Trundle, Singed thì khâu chống chịu của đội hình này đã được đảm bảo rất tốt. Nếu như không có Trundle thì bạn có thể thay bằng Zilean với quả bom có sát thương ổn và khống chế cũng không tệ chút nào.

Bên cạnh đó do hiệu ứng của Tái Chế (biến đổi trang bị thành phần thành trang bị hoàn chỉnh ngẫu nhiên) nên người chơi không cần mạo hiểm ghép đồ từ quá sớm. Và qua đó có thể lựa chọn các Nâng Cấp Công Nghệ linh hoạt với mình cũng như có các lối xây dựng trang bị linh hoạt hơn.

Hộ Vệ + Sát Thủ

Garen và Kassadin đang dần chứng tỏ mình là một bộ đôi song sát vô cùng hữu hiệu trong mùa 6 Đấu Trường Chân Lý, dù với chỉ 1 vàng nhưng hiệu ứng tăng năng lượng và chuyển hóa lượng máu đã mất thành sát thương quá lợi trong giai đoạn ban đầu để người chơi có thể bỏ lỡ.

Do vậy nếu có cơ hội lên sao các vị tướng này thì đừng quên nhé, mix thêm Katarina và 1 Sát Thủ ngẫu nhiên để kích Hộ Vệ để tăng khả năng ám sát hàng sau của kẻ địch cũng là một lựa chọn không tồi. Còn không thì người chơi có thể thoải mái mix các Tộc/Hệ khác như Liên Xạ, Xạ Thủ để bổ sung thêm sát thương.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6483 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày