Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6 chơi lớn, sẽ có 14 tướng 3 tộc/hệ cho người chơi tha hồ mix đội hình

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 chơi lớn, sẽ có 14 tướng 3 tộc/hệ cho người chơi tha hồ mix đội hình

Team XemGame | 12/10/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong mùa 6 sẽ có rất nhiều hướng lựa chọn, xây dựng đội hình cho người chơi Đấu Trường Chân Lý thử qua.

Chỉ còn hơn tuần nữa thì mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức cập bến máy chủ thử nghiệm và cho chúng ta được thử nghiệm những đội hình, nhưng tướng bá đạo mới. Như thường lệ, trong giai đoạn này thì Riot Games sẽ tích cực thả thính về những vị tướng, Tộc/Hệ mà mùa 6 sẽ có để tạo nên sự hứng thú cho cộng đồng.

Mới đây Riot Mortdog đã tiết lộ 1 thông tin thú vị về các tướng trong mùa 6:

Tiết lộ đơn giản nhưng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến meta game với : “Có 14 tướng với 3 Tộc/Hệ

Những mùa gần đây người chơi luôn than phiền về việc ít sự đa dạng trong việc xây dựng các đội hình vì thiếu tính liên kết giữa những vị tướng khác Tộc/Hệ. Ở mùa 6, Riot sẽ đưa ra một giải pháp mới đó là nâng tổng số tướng có 3 hệ lên con số 14. Đây là một số lượng cực kỳ lớn khi ở những mùa trước con số này đều rất thấp, chỉ khoảng 2-5 tướng.

Nhiều nhất cho tới hiện tại là mùa 5 với 10 tướng thì đa phần trong số đó những tướng có hệ thứ 3 thường là hệ đặc trưng của tướng 5 vàng như Luyện Rồng, Quỷ Vương, Chiến Thần,…

Với tận 14 tướng có 3 Hệ thì việc mix Tộc/Hệ, tạo ra những đội hình với các mốc kích Hệ nhỏ lẻ 2, 3 sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, qua đó tăng tính đa dạng của trò chơi thay vì đi sâu kích Hệ 4, 5, 6 một cách nhàm chán và hạn chế số lượng các đội hình mạnh như nửa đầu mùa 5.

Các vị tướng nhiều Tộc/Hệ thường rất mạnh khi phù hợp với các kiểu đội hình khác nhau lại còn đa dụng, ví dụ như Ryze hay Kindred ở mùa 5 vừa rồi và hầu hết các vị tướng ở mùa 2. Do vậy lối đi mới này sẽ mở ra rất nhiều cách để người chơi tận dụng, nhất là khi đi kèm những Nâng Cấp đặc biệt sẽ xuất hiện ở mùa 6 (như Nâng Cấp cho phép lên cấp 10 để có càng nhiều tướng hơn nữa).

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập cách đặt tướng “chuẩn nhất”, leo rank cuối mùa cực dễ

Theo những vài bức hình bật mí, thì chúng ta đã biết được duy nhất 1 tướng có 3 Tộc/Hệ như trên là Chogath với Đột Biến Đấu Sĩ và Khổng Lồ

Trường hợp này có nhiều người sẽ nghĩ ngay đến con cưng Irelia của Đấu Trường Chân Lý, khi trong những lần xuất hiện trong tựa game này cô nàng luôn được ưu ái có đến 3 Tộc Hệ.

Chính Mortdog cũng xác nhận lần này Irelia cũng xuất hiện trở lại và khả năng là cô nàng là tướng 4 vàng lớn hơn bao giờ hết khi chính ông cũng đùa rằng sẽ có 12 Irelia trong số 14 vị tướng 3 Tộc/Hệ đó. Con số 12 này cũng là con số chính thức mà mỗi vị tướng 4 vàng sẽ có trong Đấu Trường Chân Lý.

Tựu chung lại thì, trong mùa 6 chúng ta sẽ có tới 14 tướng có 3 Tộc/Hệ để người chơi tha hồ thử nghiệm đội hình. Irelia cũng nằm trong số chúng và cô nàng sẽ quay mốc tướng 4 tiền giống như hồi mùa 3.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5112 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày