Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6 hé lộ Caitlyn sắp có diện mạo mới trong LMHT

Đấu Trường Chân Lý mùa 6 hé lộ Caitlyn sắp có diện mạo mới trong LMHT

Team XemGame | 16/09/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot đã lắng nghe những ý kiến cộng đồng về vị ngoại hình lỗi thời của Caitlyn và chuẩn bị có đợt nâng cấp hình ảnh trong thời gian tới.

Trong đoạn video mà Riot vừa đăng tải để giới thiệu DTCL mùa 6, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một điều mới lạ ở vị tướng Caitlyn. Vị tướng này có ngoại hình hoàn toàn khác so với skin mặc định ở thời điểm hiện tại và khả năng cao đó chính là hình ảnh mới của Caitlyn sau khi được tân trang.

Trang phục của Caitlyn gọn gàng và kín đáo hơn, phù hợp với phong thái của một cảnh sát trưởng. Điểm đáng chú ý nữa chính là chiếc mũ của vị tướng này cũng nhỏ hơn so với hiện tại.

Caitlyn trong DTCL mùa 6

Là một tướng đời đầu trong LMHT, ngoại hình của Caitlyn được cho là quá lỗi thời. Bên cạnh đó, sự dịu dàng và nữ tính hiện tại rõ ràng không phù hợp với thần thái của Cảnh sát trưởng thành phố Piltover.

Cách đây không lâu, một hình nền Caitlyn hoàn toàn mới đã xuất hiện trong tựa game Huyền Thoại Runeterra được nhiều game thủ vô cùng yêu thích. Vì thế, nhiều người đề nghị Riot nên chỉnh sửa Caitlyn trong LMHT lại cho giống với hình ảnh này. Và có lẽ với những gì diễn ra hiện tại, Riot đã lắng nghe ý kiến của cộng đồng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Dự đoán hiệu ứng của các Tộc Hệ mới

Caitlyn mới sẽ có tạo hình giống như trong Huyền Thoại Runeterra

Với một trò chơi đã có hơn 10 năm phát triển như LMHT thì việc các vị tướng lâu đời dần trở nên lỗi thời cả về mặt kỹ năng lẫn ngoại hình là điều dễ hiểu. Vì vậy mà những đợt làm lại, nâng cấp hiệu ứng là vô cùng cần thiết để giúp các nhân vật đó trở nên hấp dẫn hơn với game thủ và giữ được tính đa dạng cho LMHT.

Như vậy thì thông tin Caitlyn được làm lại ngoại hình sẽ có trong năm 2021, nhiều khả năng là cùng thời điểm ra mắt DTCL mùa 6. Tuy nhiên, việc để Caitlyn “mới” xuất hiện trong LMHT có thể phải vào cuối năm 2021 hoặc sang đầu năm 2022.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6444 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày