Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Mẹo khởi đầu hiệu quả với chuỗi thắng – thua

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Mẹo khởi đầu hiệu quả với chuỗi thắng – thua

Team XemGame | 17/11/2021 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù sử dụng bất kì đội hình nào ở DTCL mùa 6 thì giai đoạn khởi đầu trận cũng vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng nhiều tới kết quả của ván đấu hơn nhiều người nghĩ.

DTCL mùa 6 được đánh giá là mùa giải có tính linh hoạt cao với sự đa dạng của cơ chế Nâng Cấp Công Nghệ, do đó người chơi có nhiều cách để lắp ghép, xoay sở đội hình trong từng ván đấu. Dù vậy, có một số thứ không hề thay đổi so với những mùa trước đó là về mặt hệ thống như kinh nghiệm, số vòng đấu, vàng… Đây là những thứ người chơi có thể kiểm soát được và mang về công thức chiến thắng hiệu quả.

Theo đánh giá của hầu hết cao thủ DTCL, giai đoạn khởi đầu trận đấu trong DTCL rất quan trọng, nhưng ở một số người chơi rank thấp thì đây là điều không được chú ý. Đặc biệt là trong khoảng 5 vòng đầu tiên (không tính các bãi quái và vòng đi chợ), đây là lúc người chơi cần kiểm soát được nhịp thi đấu của mình.

Áo Choàng Lửa là trang bị giúp giữ chuỗi thắng tốt ở đầu game

Có hai trường hợp xảy ra sau khi người chơi kết thúc 3 vòng đánh quái đầu tiên. Nếu có đội hình kích hoạt Tộc Hệ đẹp, cùng với đó là những Lõi Công Nghệ có hiệu quả ngay lập tức, thì điều cần hướng đến đó là lên cấp 4 ở vòng 2-1 để có chuỗi thắng. Thậm chí, nếu đủ tiền thì hãy mua sẵn kinh nghiệm ở 1-4 để có thể tăng tỉ lệ xuất hiện tướng 3 vàng ngày 2-1, ở giai đoạn này các tướng 3 vàng dù là Sát Thương hay Chống Chịu đều khá mạnh và dễ giúp người chơi giành chiến thắng.

Nếu có 2 chuỗi thắng thì đừng ngần ngại lên cấp 5 sau vòng đi chợ (thậm chí là trước) để duy trì mạch 5 thắng. Sau vòng Quái Đá 2-7, người chơi sẽ cần suy nghĩ để lên cấp 6 ở vòng 3-2. Nếu có thể kích hoạt thêm ngưỡng sức mạnh đáng kể nào đó chắc chắn giúp chiến thắng thì có thể cân nhắc lên 6 ngay 3-1.Với khởi đầu cơ bản như thế, người chơi sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn hướng đi ở giữa và cuối trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tìm hiểu đội hình Nhà Phát Minh: siêu linh hoạt với nhiều lựa chọn chủ lực late game

Giữ chuỗi thua cũng là nghệ thuật trong DTCL mùa 6

Trong trường hợp người chơi có khởi đầu không thuận lợi với quá nhiều tướng 1 sao và không kích Tộc Hệ mạnh, hãy chấp nhận bán máu và chơi chuỗi thua. Đừng có gắng nâng cấp quá nhiều trong giai đoạn này vì chuỗi thắng thua xen kẽ sẽ khiến người chơi mất nhiều lợi tức. Việc đánh chuỗi thua đôi khi không đơn giản vì cũng có nhiều người sử dụng đội hình Ngoại Binh, do đó cần check nhà thật kĩ, thậm chí bán tướng để đảm bảo giữ được chuỗi giai đoạn đầu.

Sau khi có chuỗi thua từ 4 tới 6, người chơi đã có một lượng vàng ổn định, vì thế bắt đầu lên cấp 6 và roll mạnh ở vòng 3-2. Đây là lúc tận dụng ưu thế về vàng để đem về bộ khung ổn định, nếu may mắn thì có thể có những tướng 4 vàng cần thiết và chốt được đội hình từ sớm. Với việc roll nhiều hơn người chơi khác giai đoạn này, cùng với việc nhặt được trang bị cần thiết ở vòng đi chợ thì khả năng chấm dứt chuỗi thua, đồng thời hướng đến giai đoạn sau là điều khá dễ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4844 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày