Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Riot thử nghiệm tính năng Linh Thú Trinh Sát

Đấu Trường Chân Lý mùa 6: Riot thử nghiệm tính năng Linh Thú Trinh Sát

Team XemGame | 22/09/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tiếp tục là một thử nghiệm khá thú vị về tương tác của các Linh Thú đang được Riot thử nghiệm trong DTCL mùa 6.

Linh Thú Trinh Sát sẽ là một tính năng khá thú vị được ra mắt trong DTCL mùa 6. Theo trưởng ban thiết kế DTCL, Riot Mortdog, đội ngũ sản xuất game đang thử nghiệm tính năng mới này và mang đến những trải nghiệm khá tích cực.

Thông thường, Linh Thú của mỗi người chơi sẽ chỉ xuất hiện ở sân nhà hoặc sân đấu diễn ra cuộc chiến. Nhưng với sự thay đổi ở DTCL mùa 6, mỗi khi người chơi kiểm tra sàn đấu của đối thủ, Linh Thú sẽ đi theo qua sân đấu đó.

Nhiều Linh Thú có thể xuất hiện chung trên một sân đấu

Điều này không ảnh hưởng nhiều tới khả năng chiến thắng hay chỉ số gì của trò chơi mà nó giúp cho người chơi có thể dễ dàng khoe Linh Thú của mình trước đối thủ. Chẳng hạn khi sở hữu một Linh Thú xịn, bạn có thể điều khiển nó sang sân đấu của đối thủ, thực hiện những động tác nhảy múa tạo hiệu ứng đẹp mắt.

Từ trước đến nay, Linh Thú vẫn luôn là nét đặc trưng trong DTCL, thế nhưng sự thể hiện của nó vẫn còn khá hạn chế. Do đó, Riot đang muốn mở rộng phạm vi hoạt động của Linh Thú, qua đó giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 5.5: Top trang bị hưởng lợi cực mạnh trong 11.19

Hiện tại, tính năng Linh Thú Trinh Sát đã có trên máy chủ thử nghiệm PBE. Riot cho biết nó vẫn còn trong quá trình hoàn thiện và đội ngũ thiết kế vẫn đang chờ phản hồi từ người chơi. Được biết, tính năng này được nhiều người chơi ủng hộ và sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

DTCL mùa 6 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 11 trên các máy chủ chính thức. Ngoài cơ chế, tướng và hệ tộc mới, những thông tin thú vị liên quan đến Linh Thú, Tướng Chibi,… cũng là điều được người chơi đánh giá rất cao.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5119 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày