Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 7 lộ thông tin đầu tiên: “Long Thần Chiến”

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 lộ thông tin đầu tiên: “Long Thần Chiến”

Team XemGame | 20/01/2022 7:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ có chủ đề xoay quanh vùng đất của rồng, và Nâng Cấp Công Nghệ sẽ có sự góp mặt trở lại dưới dạng khác.

Mới đây một đoạn video nhá hàng những thay đổi trong thời gian tới của Đấu Trường Chân Lý đã được Riot Games chính thức cho ra mắt:

Bên cạnh việc cho biết thêm thông tin về cập nhật giữa mùa 6.5 của Đấu Trường Chân Lý, Riot Games cũng bất ngờ có tiết lộ đầu tiên về mùa 7 của game (hơi sớm hơn so với mọi năm). Được biết, sắp tới sẽ là kỷ niệm 3 năm Đấu Trường Chân Lý đã hình thành và phát triển nên Riot Games quyết định sẽ tổng hợp những thứ tốt nhất từ các mùa trước để mang đến một mùa 7 đầy “thân thuộc”

Mùa 7 sẽ có chủ đề xoay quanh vùng đất của các loài rồng, nơi các bộ tộc rồng chiến đấu với nhau. Mỗi bộ tộc lại thờ một cổ Long Thần khác nhau và chúng sẽ có sức mạnh nhiệm màu thông qua các đền thờ bí hiểm.

Do cơ chế Nâng Cấp Công Nghệ của mùa 6 được phản hồi rất tích cực, nên họ sẽ mang nó trở lại mùa 7 dưới một dạng khác. Tuy không nói rõ ra nhưng rất có thể nó có liên quan đến việc thay đổi “vùng đất” trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5: Xóa Đế Chế và Học Viện, Alistar lần đầu góp mặt

Bên cạnh đó có vẻ như Illaoi mang skin Vũ Trụ sẽ có sự góp mặt trong mùa 7. Dựa theo kỹ năng khá bá đạo trong video preview khi Illaoi có thể gọi xúc tu đấm cả bản đồ (khi lên 3 sao) thì có vẻ như vị tướng này sẽ là tướng 5 vàng.

Mùa 7 của Đấu Trường Chân Lý vẫn còn rất xa nữa mới tới, trong thời gian đó chúng ta có thể hãy chuẩn bị tinh thần để đón chờ cập nhật giữa mùa 6 trước đã. Với 20 tướng và rất nhiều Tộc/Hệ bị thay đổi thì Đấu Trường Chân Lý sẽ mang đến một cái Tết Âm Lịch đầy sôi động đây.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5571 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày