Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Nhà Phát Minh bị nerf hàng loạt trong 11.24

Đấu Trường Chân Lý: Nhà Phát Minh bị nerf hàng loạt trong 11.24

Team XemGame | 04/12/2021 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình Nhà Phát Minh đang quá phổ biến trong meta hiện tại, vì thế việc Riot ra tay giảm sức mạnh cả Tộc lẫn Tướng là điều không khó hiểu.

Kể từ sau khi Riot điều chỉnh lại sức mạnh của Rồng Máy trong 11.23, đội hình Nhà Phát Minh xuất hiện ngày càng nhiều bởi Sát Thương ổn định, có độ chống chịu tốt và rất nhiều hiệu ứng khống chế. Bên cạnh đó, việc lên 7 Nhà Phát Minh không phải là khó khi các Lõi Công Nghệ cung cấp ấn khá phổ biến.

Vì thế Riot đã ngay lập tức có sự điều chỉnh. Theo thông báo tổng bản bản cập nhật 11.24 từ Twitter DTCL, Nhà Phát Minh sẽ bị giảm sức mạnh ở nhiều mặt, từ hiệu ứng Tộc cho tới các Lõi Công Nghệ liên quan. Ngoài ra, việc những tướng kết hợp tốt với đội hình này bị nerf như Viktor, Taric cũng ảnh hưởng không nhỏ.

Các bài slowroll phổ biến trong 11.23 tiếp tục bị Riot nhắm tới, đối tượng chính là bộ đôi tướng 2 vàng, Katarina và Trundle, cùng với đó là Lõi Công Nghệ phục vụ đội hình slowroll, Đấu Trường Hạng Ruồi. Các tướng Tái Chế cũng bị giảm sức mạnh khá nhiều, đặc biệt là Ekko và Jinx.

Đáng chú ý trong phiên bản mới này, hiệu ứng của Hóa Kỹ sẽ được làm lại, theo những thay đổi từ máy chủ thử nghiệm PBE thì hiệu ứng sẽ khá giống với Thánh Thần mùa 4. Lõi Công Nghệ cho Pháp Sư là Khiên Cổ Ngữ cũng sẽ được điều chỉnh lại để được nhiều người chơi lựa chọn hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Đổi gió với đội hình slowroll Tristana Máy Móc

Đội hình Nhà Phát Minh với Rồng Máy đang mạnh vượt trội trong meta

Ở chiều ngược lại, các tướng 4 5 vàng bị đánh giá là không có khả năng carry đã được gia tăng sức mạnh. Có thể kể đến như là Fiora, Orianna, Akali và Sion. Với việc Shaco cũng được buff thì khả năng đội hình Băng Đảng sẽ khá hot trong thời gian tới.

Ngoài ra, còn có những sự điều chỉnh liên quan đến Jhin, Jayce và Galio. cùng các Lõi Công Nghệ và trang bị ít phổ biến. Vì thế phiên bản 11.24 dự kiến sẽ mang đến nhiều thay đổi trong meta khi nó chính thức cập bến các máy chủ vào khoảng ngày 8-9/12 tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5073 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày