Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Nhận lì xì đầu năm cùng đội hình Thần Tài

Đấu Trường Chân Lý: Nhận lì xì đầu năm cùng đội hình Thần Tài

Team XemGame | 14/02/2021 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Còn gì sướng hơn khi tự lì xì cho mình vô số vàng, hay trang bị để rồi giành chiến thắng cùng Thần Tài những ngày đầu năm chứ?

Thần Tài với tính chất may rủi nổ hủ của mình là một trong số những đội hình mà bạn có thể thử vào những ngày đầu của năm mới Tân Sửu này.

Đội hình này sử dụng Thần Tài Tinh Anh và lên 6 Thần Tài ở giữa trận để lấy nhiều trang bị cũng như một lượng vàng nhất định. Khi về cuối trận, đội hình sẽ chuyển về 3 Thần Tài và đẩy lên thẳng 6 Đồ Tể nhằm tăng tối đa sát thương cũng như hút máu cho những tướng thuộc hệ này. Đội hình Thần Tài Đồ Tể chọn Darius làm chủ lực, hắn sẽ liên tiếp hạ gục kẻ địch bằng những cú bổ cực kỳ chất lượng. Samira cũng là quân cờ mạnh với giá 5 vàng, cô ta sẵn sàng băng thẳng vào giữa đội hình địch và hạ gục chúng cùng một lúc.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Darius Thần Tài Tinh Anh ở giữa trận. Nếu bạn tìm thấy Darius Đồ Tể Tinh Anh, thì hãy bỏ bớt Đồ Tể và thêm vào 1 Thần Tài để đủ kích hoạt.

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn chưa thể sở hữu được đội hình Thần Tài hay Đồ Tể bởi những vị tướng thuộc hai tộc hệ này. Hãy xây dựng bất kỳ đội hình nào mà bạn nhận được ở giai đoạn này, chủ yếu để phòng thủ và giữ máu. Nhưng bạn có thể lấy 2 Thần Tài giá rẻ sớm gồm Tahm Kench và Annie, sau đó kết hợp thêm Pháp Sư.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Bạn dễ dàng tìm thấy những quân cờ 1 vàng Brand và Twisted Fate lấy thêm 3 Pháp Sư. Với hai lần sử dụng kỹ năng, Pháp Sư là hệ rất thích hợp để phòng thủ ở giai đoạn sớm này. Tiếp tục lên cấp 5 để duy trì chuỗi thắng. Còn trong trường hợp bạn không may mắn, đừng lên cấp, thay vào đó hãy cố gắng kéo dài chuỗi thua của mình và chờ đợi để “nổ hũ”.

Giai đoạn giữa trận

Giữa trận, hãy bắt đầu tìm kiếm Darius Thần Tài Tinh Anh cùng các tướng Thần Tài khác và xây dựng đội hình 6 Thần Tài. Khi có đủ 3 Thần Tài, cố gắng rơi vào chuỗi thua để tích lũy vàng cũng như trang bị. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được Darius Tinh Anh ở cấp độ 5, nếu không, hãy lên cấp 6 sớm để roll Tinh Anh dễ dàng hơn.

Lên cấp 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất, roll một chút để ổn định đội hình và tìm Sejuani để hoàn thành 6 Thần Tài. Trong quá trình tập hợp đủ Thần Tài, cố gắng giữ chuỗi thua và tính toán hợp lý để không bị mất quá nhiều máu. Tích lũy trên 50 vàng và sử dụng số vàng dư để lên cấp dần. 

Giai đoạn cuối trận

Cuối trận, sau khi hoàn thành đội hình 6 Thần Tài, hãy tiếp tục tìm kiếm đủ 3 Đồ Tể với sự bổ sung của Samira để tăng sức mạnh cũng như khả năng hút máu cho Darius. Khi đạt cấp độ 7, hãy nâng cấp đội hình dần dần với Katarina hoặc Darius ba sao. Hai quân cờ này cùng với Samira ở giai đoạn cuối trận sẽ cung cấp lượng sát thương cần thiết cho đội hình Thần Tài.

Ornn cũng sẽ là một quân cờ bạn nên có ở giai đoạn cuối trận. Ornn ngoài kích hoạt hệ Tiên Phong cho Sejuani thì nó còn có khả năng đúc những trang bị Tuyệt Phẩm và những món đồ này sẽ giúp gia tăng sức mạnh cho những quân bài trên bàn cờ.

Ở giai đoạn siêu late, nếu thấy đội hình không còn hiệu quả, đẩy thẳng lên cấp 9 và bán hết những Thần Tài yếu ớt để thay bằng những carry 5 tiền.

Trang bị

Tahm Kench, Annie, Sejuani : đồ thủ như Vuốt Rồng, Giáp Gai hoặc Giáp Lửa

Katarina, Darius : các trang bị tăng sát thương phép như Găng Bảo Thạch, Kiếm Súng Hextech, Mũ Phù Thủy…. Áo Choàng Kháng Phép cũng là món trang bị phòng thủ thích hợp để chúng thoải mái gây sát thương mà không lo sợ dính hiệu ứng khống chế từ team địch.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Dao Điện được làm lại để thành món”trấn phái” cho các đội hình dùng phép

Một số món trang bị khác : Bàn Tay Công Lý,Chén Sức Mạnh, Cờ Lệnh – những trang bị đa dụng có thể dùng cho mọi đội hình.

Một vài lưu ý khác

Giữa trận, nếu chưa thể có 6 Thần Tài, bạn có thể dừng lại ở mốc 3, chọn 1 Tiên Phong 1 Đấu Sĩ để kết hợp với Sejuani và Tahm Kench để gia tăng khả năng chống chịu cho đội hình của bạn.

Đấu Trường Chân Lý: Nhận lì xì đầu năm cùng đội hình Thần Tài

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4623 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày