Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: 3 điều thú vị có thể bạn chưa biết về Teemo

Đấu Trường Chân Lý: 3 điều thú vị có thể bạn chưa biết về Teemo

Team XemGame | 06/05/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Teemo sẽ là vị Tướng đặc biệt với cơ chế Hệ hoàn toàn mới: Quỷ Vương , đây là hệ có hiệu ứng “độc” nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 5.

Ở DTCL mùa 5, Teemo sẽ tiếp tục trở lại và còn lợi hại hơn rất nhiều. Trong Đấu Trường Chân Lý: Ngày Phán Quyết, Teemo sẽ là vị Tướng đặc biệt nhất với cơ chế Hệ hoàn toàn mới: Quỷ Vương. Tất nhiên sát thương và hiệu ứng kỹ năng của Teemo không có gì thú vị lắm, nhưng tất cả sự đặc biệt của Teemo dồn hết vào Hệ này.

Hãy cùng tìm hiểu 3 điều thú vị có thể bạn chưa biết về Teemo nhé :

Mẹo hack tiền bằng Teemo

Teemo là tướng độc nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 5 nhưng hắn không thèm khát vàng mà là máu của bạn. Người chơi có thể trả 6 máu để mua Teemo về đội của mình, nếu máu dưới ngưỡng cho phép thì Teemo trong cửa hàng sẽ bị khóa lại để bạn không mua được.

Và điều kỳ diệu ở đây là mua bằng máu nhưng khi bán Teemo lại thì bạn sẽ nhận về 5 vàng. Nghĩa là trong trường hợp Linh Thú vẫn còn khá khỏe, thì bạn có thể lợi dụng “cách bán máu” này để tìm thêm vàng lợi tức hoặc roll tướng.

Teemo luôn thắng kèo 1v1

Dù có đối đầu với bất kỳ tướng nào, 3 sao 5 vàng hay gì đi chăng nữa. Teemo với nội tại Quỷ Vương của mình sẽ luôn chiến thắng nếu chỉ còn duy nhất 2 con tướng đó trên bàn mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn cách hạn chế tác dụng phụ từ trang bị Hắc Ám

Do vậy nếu đang tranh top 1-2 mà có ai đó dụ bạn solo Teemo với một con tướng 5 vàng bá đạo của mình. Đừng có dại dột mà thua tức tưởi giống như anh bạn có Garen 3 sao dưới đây :

Vậy nếu 2 Teemo solo?

Trong trường hợp có 2 Quỷ Vương đối đầu nhau, thì Teemo nào đánh trúng phát thứ 2 trước thì sẽ chiến thắng. Do vậy thay vì solo Daxua như các mùa trước của Đấu Trường Chân Lý, thì giờ chúng ta đã có một kèo solo khác thú vị hơn nhiều :

Theo đó với cách tính đường đạn khá ảo của Đấu Trường Chân Lý thì bạn có thể xếp Teemo lên càng cao để có thể đánh trước hit thứ 2 vào đối thủ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6704 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày