Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình “trong mơ” 11.24B, đủ bài là Vô Đối

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình “trong mơ” 11.24B, đủ bài là Vô Đối

Team XemGame | 22/12/2021 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tất nhiên để đạt được độ “vô đối”, người chơi Đấu Trường Chân Lý cần phải “vẽ” được đồ chuẩn, tay hên roll ra tướng, cho đến may mắn lựa đúng Nâng Cấp Công Nghệ.

Galio vỗ tay + 5 tiền + Song Ca Cùng Thần Tượng

Về cơ bản đội hình này là Galio vỗ tay + 1 carry 5 tiền có đồ (thường là Kai’Sa, vì các tướng khác như Viktor, Jinx,Akali bị nerf khá nhiều rồi, nhưng nếu roll ra bất kỳ con 5 tiền nào 2* thì cho đồ vào cũng được).

Đội hình này sẽ max ping nếu có Nâng Cấp Song Ca Cùng Thần Tượng và đặt 2 chủ lực chính vào các vị trí đó, Trái Tim Thần Tượng cũng là một nâng cấp rất tốt vì có thể bỏ Seraphine và Taric ra để thêm những vị tướng kích hệ khác vào.

Tất nhiên để đạt được ngưỡng sức mạnh đó, và cũng như roll được các vị tướng cần thiết thì người chơi cần fast 8 và fast 9 và có lượng vàng ổn để roll ra các tướng 5 tiền 2 *. Đây là đội hình siêu late nên trong giai đoạn đầu có thể chơi bất kỳ thứ gì để giữ máu, ví dụ để đồ Galio cho team Thách Đấu Xạ Thủ cầm tạm, hay đồ Kai’Sa cho Pháp Sư Học Giả cầm…..

Hóa Kỹ Liên Xạ + Nốc Thuốc Ngay + Ấn Hóa Kỹ cho Jinx

Về cơ bản Hóa Kỹ là một trong những đội hình mạnh nhất 11.24B rồi, các quân cờ Hóa Kỹ nhìn chung đã có thể xem là khá toàn diện về mặt công – thủ. Tuy nhiên, sát thương đầu ra ở giữa và cuối game không thực sự quá cao, kể cả khi Urgot đồ chuẩn.

Do vậy việc có Nâng Cấp Nốc Thuốc Ngay + Ấn Hóa Kỹ cho Jinx sẽ là điều kiện cần thiết để đội hình này có thể thiên hạ vô địch trong 11.24B. Thường người chơi cần roll xuống ở 8 để tìm các tướng 5 tiền, nên việc có 1 dàn tank chất lượng từ Đấu Sĩ là vô cùng cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Đột Biến “không Cho’Gath”

Ở cấp 9, thêm Yuumi và Jayce là bạn đã có ngay cho mình một đội hình công thủ toàn diện.

Jhin + Nâng Cấp Đồng Hồ Ngưng Đọng

Jhin vẫn luôn là một carry được ưa chuộng từ đầu mùa 6 đến nay khi sát thương ổn định, dễ kích các Tộc/Hệ phối hợp và đồ cần thiết phù hợp với phần lớn đội hình AD có thể cầm tạm từ đầu trận. Với Nâng Cấp Đồng Hồ Ngưng Đọng, thì Jhin sẽ có thêm một khoảng thời gian để thở và qua đó gây sát thương nhiều hơn với cả hàng đầu và hàng sau của địch.

This image has an empty alt attribute; its file name is doi-hinh-vo-doi-1124b-5.jpg

Một điều cần lưu ý ở đây là chúng ta chỉ cần Jhin + 1 Máy Móc (lý tưởng là Orianna) là được rồi, các Máy Móc khác quá yếu và không thể gây quá nhiều sát thương thêm trong khoảng thời gian câu kéo được này. Bên cạnh đó, nếu có Ấn Xạ Thủ thì hãy cho Jayce cầm ngay – tương tác từ Ấn Xạ Thủ rất mạnh với Jayce tay dài đấy, và hắn cũng là một nguồn sát thương tầm xa cần thiết để gánh sát thương phụ cho Jhin trong giai đoạn cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5082 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày