Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Phá cách cùng đội hình Pháp Sư – Liên Xạ độc đáo trong 12.5b

Đấu Trường Chân Lý: Phá cách cùng đội hình Pháp Sư – Liên Xạ độc đáo trong 12.5b

Team XemGame | 16/03/2022 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội hình Pháp Sư thường không được đánh giá cao trong DTCL mùa 6.5, do đó các cao thủ đã nghĩ ra những biến thể kết hợp để gia tăng độ hiệu quả.

Trong DTCL mùa 6.5, tướng chủ lực 4 vàng của đội hình Pháp Sư chính là Ahri, thay thế cho vị trí của Lux ở mùa trước. Đây là một tướng có kỹ năng thú vị nhưng cần tích nhiều lần để đạt sức mạnh chứ không “một phát ăn ngay”. Do đó, Ahri cần có dàn chắn đủ mạnh (như Morgana 3 sao hay Braum trong đội hình Băng Đảng). Trong khi đội hình full Pháp Sư không phát huy được thế mạnh của vị tướng này.

Vì thế, mới đây các cao thủ ở máy chủ Trung Quốc đã sáng tạo ra đội hình Pháp Sư kiểu mới, trong đó sử dụng cả 6 tướng Pháp Sư nhưng tất cả chỉ đóng vai trò phụ. Nguồn Sát Thương chính sẽ đến từ bộ đôi Liên Xạ: Lucian (Giữa game) và Jinx (Cuối game).

Cách vận hành

Khởi đầu bằng bộ khung Yordle – Pháp Sư, trong đó Vex là tướng quan trọng cần tìm được càng sớm càng tốt. Cùng với Swain, đây sẽ là bộ đôi tank chính trong đội hình vốn không có nhiều chống chịu này. Ưu tiên ghép trước các trang bị tank trong giai đoạn đầu để phòng ngự.

Bộ khung ổn nhất ở cấp 6, 7

Lên cấp 6 đúng tiến độ ở vòng 3.2, bắt đầu roll nhẹ để có thêm Lucian. Khi kích hoạt mốc 2 Liên Xạ cùng Corki, vị tướng 3 vàng này sẽ đảm bảo được nguồn Sát Thương ổn định ở giai đoạn giữa game. Có thể ghép sớm Dao Điện Statikk để gia tăng sức mạnh ở giai đoạn này.

Sau khi có được Lucian 2 sao cùng dàn tank ổn (Vex và Swain 2 sao), nhanh chóng lên cấp 8 để tìm những quân bài chủ lực vào cuối trận, đồng thời tiếp tục kích đủ mốc 6 Pháp Sư ở cấp 8. Với hiệu quả từ mốc 6 Pháp Sư cùng khả năng buff của Silco, Jinx sẽ mang đến một nguồn sát thương khổng lồ, bất kể sử dụng trang bị gì.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Phát hiện combo “lỗi” biến Jayce thành carry khủng nhất hiện tại

Đội hình ở cấp 8: Zigg, Corki, Malzahar, Swain, Vex, Ahri, Viktor, Jinx (Lucian).

Trang bị cần thiết

Vex: Giáp Gai, Vuốt Rồng, Giáp Máu

Jinx: Dao Điện Statikk, Diệt Khổng Lồ, Vô Cực Kiếm

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5568 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày