Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý phát triển mạnh, sắp được Riot tách khỏi LMHT

Đấu Trường Chân Lý phát triển mạnh, sắp được Riot tách khỏi LMHT

Team XemGame | 26/04/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot đang lên kế hoạch để tách DTCL thành một game riêng biệt khi lượng người chơi ngày một tăng dần qua từng mùa giải.

DTCL chuẩn bị bước qua mùa giải thứ 5 trong tuần này và nó tiếp tục đón nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ. Gần 2 năm từ khi được giới thiệu như một chế độ chơi trong LMHT, DTCL giờ đây đã trở nên lớn mạnh và có một tệp game thủ riêng.

Có rất nhiều người ở thời điểm hiện tại đăng nhập vào LMHT chỉ để chơi DTCL. Nhận thấy điều này, Riot đã có kế hoạch để tách DTCL ra khỏi LMHT và trở thành một game riêng biệt thay vì chế độ.

Theo như những thông tin trên Twitter, DTCL giờ đây đã có lượng người chơi riêng so với LMHT. Số lượng người chơi qua lại giữa 2 game ngày càng ít vì vậy việc để chung trong một client không còn hiệu quả như lúc đầu.

Bên cạnh đó, việc tách riêng DTCL và LMHT ra cũng giúp Riot dễ quản lý hơn đồng thời rạch ròi trong việc đưa ra những phiên bản cập nhật. Bên cạnh đó là các sự kiện của 2 game này cũng không còn chồng chéo lên nhau nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Riot bất ngờ với sức mạnh của Giáp Hắc Ám

Các game thủ cũng thường xuyên ý kiến về việc tách DTCL ra khỏi LMHT

Trong những năm vừa qua, Riot đã phát triển vũ trụ game của mình bằng cách ra mắt hàng loạt game liên quan như Liên Minh: Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra cùng với đó là các tựa game đang phát triển như LMHT MMO…

Tuy nhiên, tất cả việc tách riêng này mới chỉ gói gọn trong 2 từ “kế hoạch”. Với hàng loạt dự án cần giải quyết trong thời điểm hiện tại, Riot chưa cho biết cụ thể thời gian sẽ tách riêng DTCL ra. Trước mắt, các game thủ sẽ phải chơi chung client LMHT ít nhất đến hết mùa 5.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4747 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày