Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Riot bất ngờ với sức mạnh của Giáp Hắc Ám

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Riot bất ngờ với sức mạnh của Giáp Hắc Ám

Team XemGame | 24/04/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những Trang Bị Hắc Ám nếu biết sử dụng đúng cách trong DTCL mùa 5 sẽ mang lại lợi thế cực lớn cho người chơi.

Hệ thống Trang Bị Hắc Ám chính là cơ chế chủ đạo của DTCL mùa 5, trong đó nó tồn tại một ít rủi ro nhưng những hiệu quả mang lại là rất đáng kể. Như mới đây, trưởng ban thiết kế DTCL, Riot Mortdog đã cảm thấy rất bất ngờ với sức mạnh của Giáp Hắc Ám.

Đây là Giáp Thiên Nhiên phiên bản Hắc Ám với công thức 2 Xẻng Vàng (ít nhất 1 Xẻng Hắc Ám). Công dụng của trang bị này là tăng thêm 2 suất đặt tướng cho người chơi, thay vì 1 như bình thường. Bù lại, Linh Thú sẽ nhận gấp đôi Sát Thương cho mỗi ván thua.

Nghe qua thì mức độ rủi ro khá cao và có nhiều người sẽ không dám tận dụng vì rất dễ bị thua sớm. Nhưng đến khi áp dụng vào thực tế, trang bị này tỏ ra rất mạnh. Chính Riot Mortdog cũng bất ngờ về điều này và ông đã chỉ ra cách sử dụng Giáp Hắc Ám đúng lúc nhất.

Theo đó, thời điểm để sử dụng Giáp Hắc Ám tốt nhất là ở vòng 4.1. Đây là thời điểm nhiều người chơi lên cấp 7, thậm chí có vài người còn ở cấp 6. Với Giáp Hắc Ám, người chơi sẽ có 9 tướng trên bàn cờ ở ngay cấp 7. Với quân số vượt trội, rất dễ để giành chuỗi thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Hướng dẫn đội hình Ma Sứ – Quân Đoàn

Đồng thời khi có hẳn 9 tướng, người chơi lúc này có thể sử dụng hết số Vàng mình đang có để tìm ra những tướng mạnh, hoàn tất khung đội hình và từ đó tiến hành chuỗi thắng đến hết trận.

Việc sử dụng Giáp Hắc Ám đúng thời điểm giúp cho rủi ro mà trang bị này mang lại sẽ bị hạn chế tối đa. Với bộ khung đội hình tới 9 tướng, rất dễ để kết hợp các Tộc Hệ với nhau và giành lợi thế cực lớn trước các đối thủ khác.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6721 lượt)

▪ HĐH: Đa nền tảng

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày