Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Quên bài 5 tiền đi, reroll cật lực mới là chân lý của 12.2B

Đấu Trường Chân Lý: Quên bài 5 tiền đi, reroll cật lực mới là chân lý của 12.2B

Team XemGame | 27/01/2022 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi bản 12.2 và bản vá B ra mắt thì meta của Đấu Trường Chân Lý đã thay đổi một cách chóng mặt dù đây là phiên bản cuối cùng trước khi cập nhật giữa mùa 6 ra mắt.

Siêu kỳ thủ nhà T1 Bebe872 cũng chia sẽ một số ý kiến về meta hiện tại sau khi trải nghiệm trước bản 12.2 1 tuần trước (server nước ngoài cập nhật sớm hơn bản Việt). Về cơ bản thì meta sẽ chỉ xoay quanh”reroll hết mình” và điều bạn cần làm là chọn đúng unit mà mình cần đẩy lên 3 sao mà thôi.

Nhìn một lượt các đội hình tiêu biểu để leo rank trong 12.2 và 12.2B (Đế Chế bị nerf thảm, nhưng nếu không ai tranh thì vẫn có thể vào top 4 được). Chúng ta có thể thấy meta đang xoay quanh giai đoạn giữa game với việc reroll các tướng 3 tiền : Samira, Miss Fortune, Shaco hoặc Vex (solo tank duy nhất trong đội hình Pháp Sư nên cần đẩy lên 3 sao để chống chịu tốt nhất).

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý 6.5 bất ngờ bị lộ thêm một tướng mới : Renata

Cụ thể thì T1 Bebe872 cho rằng việc Riot giảm tỷ lệ xuất hiện của tướng 5 vàng tại cấp 8 xuống còn 4% và họ cũng nerf sức mạnh của nhiều chủ lực 4 vàng khác. Khiến việc đánh ở giai đoạn mid – late game dựa vào 4 tiền mạo hiểm hơn nhiều, còn những ai muốn thử vận may của mình với tướng 5 vàng 2 sao ở cấp 8 thì 1% cơ hội roll ra bị giảm xuống cũng là một thách thức khổng lồ với họ.

Vì vậy cơ bản lối chơi đánh ở cấp 6-7 và roll 2-3 tiền trở nên đáng tin cậy hơn nhiều khi người chơi reroll có thể tranh thủ tích tiền và máu để chuẩn bị cho giai đoạn late game khốc liệt trong khi những game thủ khác đang trầy trật đổi chủ lực. Tiêu biểu, việc đội hình Đế Chế với 3 chủ lực Talon, Samira, Swain đang hoành hành server cả thế giới trong thời gian vừa rồi đã chứng tỏ điều đó.

Tuy vậy Bebe872 cũng khuyên cộng đồng rằng nếu bị tranh bài quá nhiều, thì người chơi không nên quá bị ám ảnh với việc phải dát vàng đội hình. Nếu roll mãi không ra thì có thể đẩy cấp độ như bình thường, và thay dần chủ lực khác có giá trị cao hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5566 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày