Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Rek’Sai được làm lại, đội hình reroll Corki, Lucian mạnh hơn trong 12.5

Đấu Trường Chân Lý: Rek’Sai được làm lại, đội hình reroll Corki, Lucian mạnh hơn trong 12.5

Team XemGame | 25/02/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

DTCL mùa 6.5 đã có màn ra mắt không như mong đợi, do đó Riot chuẩn bị có một phiên bản với rất nhiều sự chỉnh sửa từ Tướng tới Tộc Hệ.

Kể từ khi DTCL mùa 6.5 chính thức được cập nhật trong bản 12.4, đã có rất nhiều ý kiến không hài lòng từ cộng đồng game thủ, trong đó có cả những streamer nổi tiếng với sức ảnh hưởng cao. Một vài ý chung đó là sức mạnh của các tướng mới trong mùa 6.5 không cân bằng, lối chơi đơn điệu và một vài Lõi Công Nghệ gần như quá lỗi.

Sau khi đọc được phản hồi từ số đông người chơi, sếp lớn DTCL là Riot Mortdog cũng thừa nhận một vài sai lầm của mình cũng như đội ngũ thiết kế. Tiêu biểu nhất là việc tạo ra vị tướng Silco quá đa dụng và mạnh vượt trội. Vì thế, Riot ngay lập tức có những động thái sửa sai.

Rek’Sai có thể được làm lại chiêu thức

Đầu tiên là việc cập nhật phiên bản 12.4b để nhanh chóng giảm sức mạnh của các Tướng, Tộc Hệ mới như Renata, Sivir, Irelia, Công Nghệ… Tiếp theo đó sẽ là hàng loạt sự điều chỉnh, thậm chí là làm lại tướng trong phiên bản 12.5.

Rek’Sai sẽ là tướng đầu tiên trong DTCL 6.5 được làm lại. Vị tướng 2 vàng này tỏ ra quá dễ kết hợp đội hình từ đầu đến cuối game với 3 Tộc Hệ mạnh mẽ. Mặc dù Rek’Sai vừa bị giảm sức mạnh trong 12.4b nhưng Riot vẫn muốn có sự thay đổi. Theo đó, vị tướng này sẽ được cung cấp khả năng phòng thủ tốt hơn, nhưng sẽ không khó để cho đối thủ khắc chế.

Corki chưa có nhiều đất diễn trong lần đầu ra mắt DTCL

Tiếp theo đó, Riot mong muốn đa dạng đội hình hơn khi tăng sức mạnh cho một vài tướng từ 1-3 vàng. Điều này sẽ giúp mở ra nhiều đội hình reroll hơn là ở thời điểm hiện tại, khi Twitch gần như là đội hình reroll mạnh nhất. Các tướng được tăng sức mạnh trong 12.5 và hoàn toàn có thể trở thành chủ lực gồm có Brand, Ashe, Corki, Lucian, Morgana…

Các tướng 4 vàng đang bị lép vế như Ahri, Draven, Jhin sẽ được ưu ái tăng sức mạnh, cùng với đó là những tướng 5 vàng gần như mất hút trong thời gian qua, có thể kể đến Jinx, Galio và Kai’Sa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Càn quét dàn sau cùng Talon Sát Thủ – Thanh Lịch

Ahri cũng được điều chỉnh để tăng độ hiệu quả

Ngoài ra, các trang bị đang được lạm dụng quá nhiều trong 12.4 cũng sẽ được Riot điều chỉnh. Tiêu biểu như Quỷ Thư Morello, Giáp Lửa, Dao Điện Statikk… Cùng với đó sẽ là hàng loạt thay đổi đối với các Lõi Công Nghệ. Phiên bản 12.5 được Riot chuẩn bị trong vòng 1 tháng dự kiến sẽ giúp meta DTCL mùa 6.5 cân bằng và thú vị hơn. Theo thông báo thì phiên bản này sẽ được cập nhật các máy chủ chính thức vào ngày 3/3.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5599 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày