Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Càn quét dàn sau cùng Talon Sát Thủ – Thanh Lịch

Đấu Trường Chân Lý: Càn quét dàn sau cùng Talon Sát Thủ – Thanh Lịch

Team XemGame | 25/02/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Talon Thanh Lịch là đội hình Sát Thủ duy nhất chơi được còn sót lại sau sự ra đi của Shaco và Akali trong Đấu Trường Chân Lý 6.5.

Phiên bản 12.4b đã chính thức cập nhật tại máy chủ Việt Nam với hàng loạt thay đổi từ tộc/hệ và tướng. Nổi bật nhất chính là nerf sức mạnh của hầu hết các đội hình 4 tiền đang phổ biến trong meta như Renata, Silco, Irelia, Sivir và các vị tướng Đấu Sĩ, các tộc nhận giảm sức mạnh chính là Công Nghệ khi giảm đồng thời cả giáp lẫn sát thương cộng thêm, Nhà Phát Minh ở mốc 5 cũng chịu chung cảnh ngộ. Điều này sẽ giúp cân bằng meta nhiều hơn và tạo tiền đề cho nhiều đội hình chủ lực ở mức giá thấp như Ashe, Senna + Morgana và đội hình chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này, Talon Thanh Lịch – Sát Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Càn quét dàn sau cùng Talon Sát Thủ - Thanh Lịch
Talon Sát Thủ – Thanh Lịch sẽ lên ngôi trong phiên bản hiện tại

Tại sao lại chọn Talon Sát Thủ – Thanh Lịch?

Talon Sát Thủ – Thanh Lịch là một đội hình không quá phổ biến trong meta nhưng lại là đội hình Sát Thủ móc sau duy nhất còn sót lại sau sự ra đi của Shaco và Akali. Trong phiên bản 12.4b, Talon Sát Thủ càng có nhiều đất diễn hơn trong meta khi các đội hình 4 tiền hầu hết đã nhận đợt giảm sức mạnh từ Riot Games.

Dù counter được phần lớn các đội hình trong meta nhưng Talon cũng là một bài trong khu vực tranh chấp của một số người chơi thường xuyên sử dụng đội hình này. Trang bị của chủ lực Talon cũng không quá khó kiếm nên đây sẽ là một điểm mạnh cho người khi sử dụng.

Đương nhiên, người chơi vẫn nên tránh các trường hợp chơi cùng bài để có thể roll ra Talon 3 sao sớm nhất và buộc phải sở hữu hiệu ứng Vip trên vị tướng Talon.

Vận hành

Hệ/Tộc chủ lực của đội hình Talon Sát Thủ – Thanh Lịch chính là các Sát Thủ nên chúng ta sẽ ưu tiên Vô Cực Kiếm càng nhiều càng tốt dành cho các chủ lực của đội hình, hiện tại là Talon và Kha’zix. Vậy nên, tại vòng đi chợ đầu, người chơi chơi sẽ ưu tiên Kiếm B.F là tối ưu nhất.

Về khung đội hình, giống như đội hình Talon Đế Chế trước đó, khung def tốt nhất giai đoạn đầu trận sẽ là 2 Sát Thủ – 2 Vệ Sĩ với Talon từ sớm. Sau đó kẹp thêm các Sát Thủ khác khi đạt Lv6 và bắt đầu slow-roll.

Đấu Trường Chân Lý: Càn quét dàn sau cùng Talon Sát Thủ - Thanh Lịch

Người chơi sẽ bắt đầu khung bài và roll ở Lv6 để kiếm khung Sát Thủ và Vệ Sĩ 2 sao, đặc biệt là Talon và Leona. Giữ lại tiền và lợi tức để tiếp tục slow-roll Talon cho tới khi có được Talon 3 sao trong đội hình để lên Lv7.

Người chơi có thể tùy biến giữa đội hình 4 Sát Thủ hoặc 3 Thanh Lịch tùy thời gian ra Talon Vip để kích hoạt hiệu ứng Vip. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Silco Viktor – thả chiêu “cháy máy”

Khi Talon đã lên 3 sao. Người chơi hoàn thiện bài ở Lv7 với khung 4 Sát Thủ 3 Thanh Lịch. Sau đó, tiếp tục lên các level cao hơn để kẹp thêm các vị tướng 5 tiền khác vào đội hình, ưu tiên Silco hoặc Renata để kích Học Giả.

This image has an empty alt attribute; its file name is talon-sat-thu-thanh-lich-1.jpg

Trang bị

Trang bị sẽ ưu tiên cho các vị tướng bao gồm Talon – Ekko – Leona – Kha’zik.

  • Talon: Vô Cực Kiếm (bắt buộc), Kiếm Súng Hextech, Đại Bác Liên Thanh (ưu tiên), Áo Choàng Thủy Ngân…
  • Ekko: Quỷ Thư Morello (bắt buộc), Tim Băng (ưu tiên)…
  • Các trang bị dư còn lại SMCK – SMPT – Tank sẽ ưu tiên lần lượt cho các vị tướng Kha’zik – Ekko – Leona.

Đó là những điều cơ bản bạn cần nắm trước khi khuấy đảo meta với đội hình Talon Sát Thủ – Thanh Lịch, cùng sử dụng để leo rank ngay thôi nào.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5569 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày