Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố phần thưởng Linh Thú của mùa 5.5

Đấu Trường Chân Lý: Riot công bố phần thưởng Linh Thú của mùa 5.5

Team XemGame | 27/10/2021 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot vừa ra thông báo về phần thưởng xếp hạng của DTCL mùa 5.5 và người chơi còn khoảng một tuần để cày cuốc nếu chưa đạt điều kiện cần thiết.

Cũng giống như những mùa giải gần đây, phần thưởng xếp hạng dành cho người chơi DTCL mùa 5.5 vẫn là Linh Thú và Biểu Cảm. Ở mùa giải này, Linh Thú Tiểu Tinh Linh và những biểu cảm liên quan sẽ là phần thưởng cho người chơi đủ điều kiện.

Cụ thể, người chơi ở mức rank Vàng trở lên ở một trong hai mùa 5 hoặc 5.5 sẽ nhận được Tiểu Tinh Linh Vinh Quang. Trong khi đó, người chơi đạt thành tích này ở cả hai nửa mùa giải sẽ nhận thêm Tiểu Tinh Linh Đại Vinh Quang. Đồng thời, Riot cũng sẽ tặng thêm biểu cảm riêng biệt tùy theo mức rank khi kết thúc mùa giải của từng cá nhân.

DTCL mùa 5.5 sẽ chính thức khép lại vào ngày 3/11 khi Riot ra mắt bản cập nhật 11.22 với DTCL mùa 6: Thời Đại Công Nghệ. Dự kiến, tất cả phần thưởng xếp hạng mùa 5.5 sẽ được trao cho người chơi trong phiên bản 11.23, được ra mắt vào ngày 17/11.

Trước khi đến với những Linh Thú mới ở mùa 6, việc sử dụng các Linh Thú từ phần thưởng xếp hạng cũng giúp người chơi khoe được mức rank của mình. Vì thế, đây cũng là động lực để những tín đồ DTCL cố gắng đạt được trong những ngày cuối của mùa giải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Chưa ra set 6 chính thức mà game thủ đã nghĩ ra cách hack tiền cùng Yordle

DTCL mùa 6 được cộng đồng đánh giá cao

DTCL mùa 6: Thời Đại Công Nghệ đã được giới thiệu khá đầy đủ và xuất hiện trên máy chủ PBE trong hơn một tuần qua. Với hàng loạt thay đổi và cơ chế cực kì thú vị, đây dự kiến sẽ là mùa giải thu hút nhiều người chơi bởi độ linh hoạt trong từng ván đấu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6350 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày