Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ Buff/Nerf phiên bản 9.16 – Braum sẽ bị “lên dĩa”

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ Buff/Nerf phiên bản 9.16 – Braum sẽ bị “lên dĩa”

Team XemGame | 10/08/2019 11:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tộc Hextech sẽ tiến quân vào bàn đấu khi phiên bản 9.16 cập bến.

Phiên bản 9.16 sẽ là một thay đổi lớn cho chế độ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) với. Yên tâm vì đây sẽ là những thay đổi tích cực. Riot Games cũng đã liệt kê những thay đổi vừa được thêm vào và chi tiết về tăng giảm sức mạnh cho khá nhiều tướng.

Tộc Hextech sẽ được ra mắt trong bản cập nhật 9.16 cùng với những tướng mới trên máy chủ chính thức: Camille, Jayce, Vi và Jinx dự sẽ phá đảo chế độ đang cực hot này.

Trải nghiệm Tộc Hextech

Khi người chơi sở hữu được hai hoặc nhiều hơn các tướng thuộc tộc  Hextech, sẽ có một quả bom xung điện được ném ra và vô hiệu hóa trang bị của kẻ địch cạnh bên trong 8 giây. Thêm vào đó, Riot cũng đang làm lại thông số của Dao Tĩnh Lặng và tộc Quỷ, những thay đổi này dự kiến sẽ có tác động lớn trong việc thay đổi meta hiện tại.

Một vài vật phẩm và tướng sẽ nhận được thay đổi trong bản cập nhật này. Ahri, Katarina, Miss Fortune và Zed sẽ được buff. Vô Cực Kiếm, Dây Chuyền Iron Solari và Dây Chuyền Chuộc Tội cũng sẽ được tăng chỉ số cùng với tộc Hoang Dã.

Braum sẽ bị nerf

Mặt khác, nhiều chọn lựa phổ biến trong meta hiện tại sẽ bị giảm sức mạnh vì khả năng ảnh hưởng đến lối chơi của mình. Braum, Cho’Gath, Karthus và Kha’Zix sẽ bị giảm sức mạnh trong phiên bản 9.16 sắp tới. Dao điện Statikk và Tia Sét Ionic cũng sẽ bị giảm chỉ số sau một thời gian làm mưa làm gió trên ĐTCL.

Một số người chơi cho rằng những thay đổi này không thỏa đáng và không cần thiết phải thêm vào. Nhưng xét trên phương diện khách quan, những thay đổi này sẽ thay đổi không khí và tạo mới mẻ trong lối chơi. Bản cập nhật 9.16 sẽ cập bến vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 8.

 

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games hé lộ Buff/Nerf phiên bản 9.16 – Braum sẽ bị “lên dĩa”

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.3 trên 10 được 266 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày