Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot gia tăng lượt roll, có tối đa 15 Nâng Cấp Anh Hùng từ bản 13.3

Đấu Trường Chân Lý: Riot gia tăng lượt roll, có tối đa 15 Nâng Cấp Anh Hùng từ bản 13.3

Team XemGame | 01/02/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những thay đổi mới nhất trong bản 13.3 ĐTCL sẽ giúp người chơi thoải mải hơn trong việc tìm kiếm Nâng Cấp Anh Hùng phù hợp với đội hình.

Trong ĐTCL Mùa 8, cơ chế Nâng Cấp Anh Hùng được phần lớn người chơi yêu thích khi giúp đa dạng hóa đội hình, có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm tướng chủ lực. Tuy nhiên, với 1 lượt roll ít ỏi thì người chơi nhiều khi không thỏa mãn khi có các lõi không phù hợp và mang tính ngẫu nhiên cao, do đó Riot quyết định có sự điều chỉnh lớn.

Theo thông báo mới nhất từ Riot Mortdog, người chơi sẽ có 4 lần đổi Lõi Công Nghệ/Nâng Cấp Anh Hùng kể từ bản 13.3. Trong trường hợp Nâng Cấp Anh Hùng xuất hiện ở vòng 2-1, mỗi người sẽ có tối đa 15 cơ hội để tìm cho mình một lõi thích hợp với phong cách chơi cũng như đội hình muốn xây dựng. Nếu có được nâng cấp như ý, 4 lần roll này cũng có thể được tiết kiệm để tìm lõi mong muốn ở những vòng sau (đặc biệt là ở các lõi kim cương).

4 lượt roll giúp mỗi người chủ động hơn trong việc chọn lõi

Tất nhiên, những Nâng Cấp Anh Hùng xuất hiện sớm ở vòng 2-1 sẽ hoàn toàn ngẫu nhiên (các tướng 1-3 vàng) mà không phụ thuộc vào các tướng trong đội hình người chơi vào lúc đó. Điều này sẽ gia tăng tính thoải mái trong việc phòng ngự quái ở những vòng đầu thay vì tích trữ những tướng mình mong muốn ra lõi.

Trong khi đó, các Nâng Cấp Anh Hùng xuất hiện muộn ở vòng 3-2, 4-2 sẽ hợp lý hơn với tỉ lệ cao gồm một trong những tướng/Tộc Hệ mà người chơi đang sở hữu, qua đó không cần phải xoay bài giai đoạn cuối mà vẫn có thể gia tăng sức mạnh đội hình đang dùng một cách đáng kể.

Có thể bạn muốn xem thêm: ĐTCL Mùa 8: Top 5 đội hình mạnh mẽ nhất phiên bản 13.1C

Các Nâng Cấp Anh Hùng đầu trận sẽ xuất hiện ngẫu nhiên

Sự thay đổi này nhanh chóng được cộng đồng game thủ ĐTCL ủng hộ và chờ đợi khi những ván đấu sẽ mang tính chủ động hơn trước khá nhiều. Dự kiến, bản cập nhật ĐTCL 13.3 sẽ sớm được ra mắt trên các máy chủ chính thức từ 9/2.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6475 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày