Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot loại bỏ mẹo đổi tướng nhanh, dễ dàng check đối thủ hơn trước

Đấu Trường Chân Lý: Riot loại bỏ mẹo đổi tướng nhanh, dễ dàng check đối thủ hơn trước

Team XemGame | 07/08/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một vài cơ chế mang tính hệ thống của DTCL sẽ được Riot cập nhật trong các phiên bản tới để giảm tính may rủi.

Để DTCL ngày càng cân bằng hơn và giảm tính may rủi, Riot dự định sẽ điều chỉnh một số chi tiết như giúp người chơi loại bỏ việc đoán đối thủ ở vòng tiếp theo hay mẹo đổi tướng nhanh. Trưởng ban thiết kế DTCL, Riot Mortdog, cho biết những sự điều chỉnh này đang được thử nghiệm và có thể xuất hiện ở DTCL mùa 6.

Theo đó, người chơi DTCL giờ đây sẽ biết chắc chắn mình gặp đối thủ nào ở vòng đấu kế tiếp. Từ đó giúp người chơi có những lựa chọn sắp xếp đội hình phù hợp thay vì phải suy đoán quá may rủi. Đồng thời, cơ chế gặp nhau giữa các nhà cũng sẽ đồng đều hơn, tránh việc 2 nhà gặp nhau nhiều lần chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Mẹo đổi tướng “tốc độ ánh sáng” kiểu Boxbox sẽ không còn được thực hiện nữa

Sự thay đổi này nhằm giúp người chơi có nhiều thời gian để tập trung vào các quân cờ của mình, tinh chỉnh vị trí, roll hay lắp ghép trang bị phù hợp thay vì mất thời gian đi kiểm tra cả 7 đối thủ trong mỗi vòng.

Ngoài ra, mẹo đổi tướng nhanh bằng phím tắt cũng như thay đổi vị trí tướng bằng cách kéo thả chuột vào giây cuối cũng sẽ bị loại bỏ. Riot Mortdog cho rằng DTCL là một game chiến thuật chứ không phải sử dụng kỹ năng để xem “ai nhanh tay hơn”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu chiến thuật xây dựng đội hình “thần đồng toán học” Vệ Binh

Riot muốn công bằng hơn với người chơi DTCL Mobile

Những sự điều chỉnh nói trên cũng một phần giúp cho các game thủ DTCL Mobile bớt gặp bất lợi hơn. Ở các máy chủ thuộc Riot, DTCL phiên bản trên máy tính và DTCL Mobile chơi chung với nhau, do đó những người chơi trên điện thoại/máy tính bảng sẽ không thể nào thực hiện được các mẹo đòi hỏi sự nhanh tay từ phím tắt.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5087 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày