Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Siêu kỳ thủ nhà T1 gây tranh cãi khi cho rằng game giờ thuần nhân phẩm

Đấu Trường Chân Lý: Siêu kỳ thủ nhà T1 gây tranh cãi khi cho rằng game giờ thuần nhân phẩm

Team XemGame | 10/03/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyên bố gây tranh cãi của anh thậm chí còn cho rằng game thủ rank Vàng cũng có thể hạ người chơi Thách Đấu trong một ngày được “độ”.

Đấu Trường Chân Lý bây giờ có thể xem là sự kết hợp giữa yếu tố nhân phẩm nhưng cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng như đọc tình huống, kỹ năng xoay đội hình và sắp xếp các quân cờ. Chỉ có kết hợp tốt các yếu tố mới có thể giúp người chơi leo rank nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tuy vậy mới đây Bebe – kỳ thủ ĐTCL nổi tiếng đang khoác áo T1, cũng như xếp top 1 máy chủ Hàn Quốc bất ngờ có những nhận định gây tranh cãi như sau : “ĐTCL bây giờ là 100% nhân phẩm. Bạn nói bây giờ nó mới phụ thuộc sự may rủi á? Không đâu, nó đã là game nhân phẩm lâu rồi. Không phải game kỹ năng gì cả đâu. Nếu 1 game thủ rank Vàng mà cũng có thể hạ gục 1 người ở Thách Đấu, đó không phải là kỹ năng.”.

Lý do mà Bebe nhận định Đấu Trường Chân Lý hiện tại là game thuần nhân phẩm bởi vì sự hiện diện của những Lõi Công Nghệ, cũng như sức mạnh vượt trội của một số quân cờ trong meta hiện tại. Theo đó trong hàng trăm Lõi Công Nghệ đang có, thì sự phân hóa giữa ngon và dở rất mong manh. Khiến người chơi gặp tình trạng đôi lúc chọn được bộ Lõi Công Nghệ trong mơ, đôi lúc thì Lõi ra không liên quan đến đội hình tí nào.

Thậm chí nhân phẩm còn thể hiện rõ ở sức mạnh của các quân cờ, khi nếu như ở cấp 7 mà có Irelia 2 sao hay Draven VIP là người chơi có thể đảm bảo 1 slot trong top 4 rồi. Chưa kể đến việc dù đã giảm tỉ lệ tướng 5 tiền ở cấp 8 nhưng thỉnh thoảng một số người chơi may mắn vẫn có thể roll chúng ra 2 sao và qua đó gánh team đến chiến thắng.

Thật sự, với những chỉnh sửa liên tiếp của Riot dành cho ĐTCL, mode game này đang ngày càng mang đậm tính may rủi hơn. Đối với một số game thủ, điều này rất đáng hoan nghênh khi đưa mode game này trở lại đúng với bản chất của nó từ những ngày đầu. 

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: 2 mẹo sử dụng Blitzcrank có thể bạn chưa biết

Tuy vậy nên nhớ là tuy là game may rủi nhưng vẫn có chế độ Xếp Hạng nên việc phụ thuộc hoàn toàn vào nhân phẩm sẽ làm giảm sự thích thú của những người chơi cạnh tranh tới Đấu Trường Chân Lý. Việc cân bằng giữa may rủi và chiến thuật nên là một mốc đo hoàn hảo mà Đấu Trường Chân Lý nên đặt làm mục tiêu thì tốt hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6669 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày