Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những Thiên Hà được yêu thích tại thời điểm hiện tại

Đấu Trường Chân Lý: Những Thiên Hà được yêu thích tại thời điểm hiện tại

Team XemGame | 04/08/2020 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có một số Thiên Hà như Đảo Kho Báu, Kho Vũ Khí luôn muốn được giữ lại trong Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) vì tính chất vui vẻ của nó.

Đảo Kho Báu

Trước khi Thiên Hà này được thêm vào Đấu Trường Chân Lý, game thủ thường phải chơi theo trang bị game cho bởi sức mạnh của những item là cực kì lớn và ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng của trận đấu. Tướng hay đội hình thì bạn có thể xoay chuyển hay tìm cách kiếm lại được, còn với trang bị thì chúng rơi ra hoàn toàn ngẫu nhiên và thật khó để kiểm soát.

Item lẻ rơi ra quá ngẫu nhiên và game thủ khó mà kiểm soát được

Sự ra đời của Đảo Kho Báu khiến cho lượng item mà game thủ nhận được nhiều hơn hẳn, qua đó số lượng đội hình có thể dùng cũng lớn hơn rất nhiều thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào một vài món đồ như trước đây. Chính vì sự đa dạng này đã khiến cho Đảo Kho Báu trở thành Thiên Hà mà ai cũng thích cả, riêng cảm giác đánh con quái nào cũng rơi ra hòm thưởng là đủ thỏa mãn rồi. Bên cạnh đó thì có một điều mà ít ai để ý đó là Kayn ở Thiên Hà này cho tới 3 món đồ hoàn chỉnh thay vì một.

Kayn ở Thiên Hà này luôn cho 3 món đồ hoàn chỉnh

Khu Giao Dịch

Cũng liên quan tới tính đa dạng trong xây dựng đội hình, Thiên Hà Khu Giao Dịch cho game thủ có nhiều lựa chọn hơn trong việc mua tướng, gia tăng tỉ lệ nâng cấp đội hình lên và cực kì phù hợp với những đội hình cần roll nhiều. Thử làm một phép tính đơn giản, một trận đấu trung bình có từ 30-40 vòng đấu, mỗi lần roll tốn 2 vàng, vậy là trong Thiên Hà này giúp bạn tiết kiệm được 60-80 vàng, một con số khổng lồ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý : Jinx được tăng nhẹ sức mạnh, các Pháo Thủ cũng được “thơm lây”

Không chỉ vậy, số vàng tiết kiệm kể trên cũng giúp cho bạn tốn ít thời gian hơn mà vẫn có được những quân cờ cần thiết, rút ngắn thời gian lên cấp độ và còn nhiều thứ khác nữa. Khu Giao Dịch không chỉ đơn thuần giúp bạn roll miễn phí, nó còn cho bạn rất nhiều vàng, chỉ khác là không hiện hữu ngay trước mắt bạn mà thôi.

Kho Vũ Khí

Nếu được hỏi ở bản 10.14 thì Kho Vũ Khí không hẳn sẽ được ở vị trí này, tuy nhiên bản 10.15 đã thay đổi hoàn toàn Thiên Hà này khi Riot Games đã làm lại nó. Thay vì cho 2 món đô hoàn chỉnh, nó sẽ cho bạn 3 mảnh đồ riêng lẻ. Nghe qua thì khá lỗ vì bạn mất một mảnh trang bị lẻ, tuy nhiên chính sự tách riêng ra này lại khiến cho Kho Vũ Khí được yêu thích.

Lần làm lại sáng suốt nhất của đội ngũ phát triển Đấu Trường Chân Lý là đây

Nên nhớ rằng không phải món đồ hoàn chỉnh nào của Đấu Trường Chân Lý đều mạnh và được dùng nhiều, có những món quá tệ như Thông Đạo Zz’Rot chẳng hạn, gặp phải nó ở Kho Vũ Khí thì coi như bạn gặp hạn. Khi nó được tách ra thành từng món đồ lẻ, bạn sẽ có nhiều phương án lựa chọn hơn trong việc sử dụng item và bạn có thể xoay chuyển tình huống dễ dàng.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4780 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày