Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình “nữ quyền” – Miss Fortune reroll carry

Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình “nữ quyền” – Miss Fortune reroll carry

Team XemGame | 14/03/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Kiểu đội hình này yêu cầu đẩy Miss Fortune lên 3 sao nhanh nhất rồi sao đó lăn cầu tuyết dần dần đến chiến thắng.

Miss Fortune hay Xạ Thủ trong mùa 6.5 có phần lép vế hơn so với các lựa chọn carry khác, lý do đơn giản là có quá ít lựa chọn kết hợp giữa dàn tank và Tộc Xạ Thủ, khiến người chơi trong phần lớn thời gian không thể thêm các lựa chọn Tộc/Hệ hỗ trợ vào.

Tuy vậy lép vế không có nghĩa là phế hoàn toàn, vẫn có những cách mix đội hình để Miss Fortune có thể carry bạn đến chiến thắng. Hôm nay hãy cùng Xemgame tìm hiểu đội hình “nữ quyền” Miss Fortune Reroll.

Điểm mạnh

  • Khả năng vào top 4 cao
  • Dễ xoay bài, miễn là các lựa chọn carry phép là được

Điểm yếu

  • Cần vàng và phần nào đó cấp độ 9
  • Đánh ở giữa và giữa cuối game, nên nếu không thể lăn cầu tuyết được thì rất dễ rớt khỏi top 4
  • Điểm chung của các đội hình reroll : thiếu ổn định nếu không thể 3 sao carry

Lý do nên sử dụng đội hình này :

Ít người chơi đồng nghĩa với việc trong hầu hết thời gian bạn sẽ không bị tranh bài, và như vậy thì bạn có thể đẩy Miss Fortune lên 3 sao nhanh nhất rồi sao đó lăn cầu tuyết dần dần đến chiến thắng.

Các đội hình bảo kê 1 carry như Draven, Ashe, …. như hiện tại thường túm lụm lại, và khi đó Miss Fortune sẽ dễ dàng gây sát thương hơn.

Bên cạnh yếu tố chủ quan là sau khi Riot Games nerf lớn một loạt tất cả chủ lực trong bản vá trước thì giờ đây tốc độ trận đấu cũng chậm lại đi khá nhiều. Nhờ vậy team Miss Fortune có thể dễ thở hơn trong giai đoạn reroll khi chưa được 3 sao.

8 cô gái + Braum nhìn khá là cool

Đội hình chủ yếu ở cấp 9 :

Còn cấp 8 thì chỉ cần bỏ Seraphine ra là được.

Theo đó để chơi kiểu đội hình này thì quan trọng là giữ máu trong giai đoạn từ giữa đến gần cuối game để có cấp 6,7 (8 chỉ khi cực xanh) và lượng vàng ổn định để roll Miss Fortune 3. Nên bạn có thể ghép bất kỳ đồ nào để def trong giai đoạn đầu game như Giáp Lửa, Kiếm Điện, đồng thời dùng các lựa chọn carry cầm tạm đồ như Syndra, Brand, Malhazar chờ Miss Fortune.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Phá game tan nát cùng bài Bitzcrank Xạ Thủ “nhất kéo đoạt mệnh”

This image has an empty alt attribute; its file name is dau-truong-chan-ly-miss-fortune-nu-quyen-2.jpg
Sử dụng team Xạ Thủ Vệ Sĩ để def đầu game

Đội hình này có thể hoạt động rất tốt trong meta ưu tiên việc giữ vàng và roll 3 tiền như hiện tại bằng sát thương cơ bản cao của Miss Fortune. Bên cạnh đó sự thoải mái về Lõi Công Nghệ cũng là một điểm mạnh khi bạn có thể dựa vào tình hình hiện tại mà cân đo đong đếm giữa Lõi cho khả năng chiến đấu và Lõi cho vàng, reroll.

Dừng lại ở cấp 7-8 và roll

Bên cạnh đó các lựa chọn carry phụ khác cuối game như Seraphine Zeri cũng có thể gây một lượng sát thương tiếp viện khá cao, dù bạn có không roll ra được Miss Fortune thì cũng có thể chuyển đồ sang chúng để đánh late.

Nhìn chung đây là một đội hình nằm ở mức trung bình khá, nếu như game cho bạn khá nhiều Miss Fortune thì đừng ngần ngại gì thử nghiệm đội hình nữ quyền nhé. Chỉ cần khéo léo quan sát đối thủ và “bung tiền” hợp lý, bạn có thể giữ được rất nhiều điểm xếp hạng với đội hình này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5599 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày