Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tiến Hóa Tự Nhiên được buff mạnh 12.15, dễ leo rank hơn rất nhiều

Đấu Trường Chân Lý: Tiến Hóa Tự Nhiên được buff mạnh 12.15, dễ leo rank hơn rất nhiều

Team XemGame | 17/08/2022 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sang mùa 7 đến nay, thì có rất ít game thủ lại dám lựa chọn lõi Tiến Hóa Tự Nhiên, tuy vậy mọi chuyện đều thay đổi trong phiên bản 12.15 này.

Nói không quá thì đây là một lõi Long Thần giúp bạn tiết kiệm được nhiều vàng bậc nhất khi game thủ không cần phải bỏ tiền ra để mua kinh nghiệm nữa. Vì vậy mà toàn bộ số tiền mà bạn có được trong game khi sở hữu lõi Tiến Hóa Tự Nhiên sẽ dùng để roll tướng, điều quá thích hợp với các đội hình reroll.

Nhưng sang mùa 7 đến nay, thì có rất ít game thủ lại dám lựa chọn lõi Long Thần này. Lý do rất đơn giản là với sự xuất hiện của những Long Thần mạnh mẽ và quá ít lựa chọn đội hình 2-3 vàng reroll để gánh team thì lại có quá nhiều biến số có thể khiến Tiến Hóa Tự Nhiên bị giảm giá trị và chẳng ai thèm lựa chọn Tiến Hóa Tự Nhiên nữa.

Nhận ra điều này, Riot Games đã có động thái buff mạnh cho Lõi này với số kinh nghiệm nhận được mỗi vòng đấu tăng từ 4->5. Khiến cho các mốc lên cấp (giả dụ khi bạn chọn Tiến Hóa Tự Nhiên ở Lõi đầu) trở nên gần gần với lối đánh thông thường, và qua đó giúp người chơi không còn bị thua thiệt quá nhiều nữa. Cụ thể thì các mốc lên cấp trong meta hiện tại sẽ như sau :

Sau khi được tăng sức mạnh thì các game thủ Đấu Trường Chân Lý Hàn đang rất ưa chuộng lõi Tiến Hóa Tự Nhiên.

Ví lý do đơn giản là nó sẽ phục vụ cho lối chơi đẩy máu cực tốt, người chơi lên cấp còn sớm hơn rất nhiều ở giai đoạn đầu trận mà bạn chẳng tốn tiền mua kinh nghiệm, cứ roll tướng ngon tướng mạnh cho vào là xong. Tất nhiên nhược điểm cố hữu từ trước đến nay khi lấy Tiến Hóa Tự Nhiên là lên cấp 8 hết mức, còn cấp 9 khá là xa vời trong meta hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý 12.15: Leo rank cùng Xayah, tại sao không?

Để có thể tận dụng được nó thì, các game thủ bắt đầu sử dụng khung bài Bang Hội vì các vị tướng trải dần đều từ 1-5 vàng. Người chơi hoàn toàn đủ điều kiện để dát vàng tất cả các tướng Bang Hội (chỉ cần eco lên 50 và roll mọi vòng), sau đó lên cấp 8 thì bắt đầu roll song sát Xayah – Talon 3 sao để gánh team :

Sau khi được tăng sức mạnh thì Tiến Hóa Tự Nhiên trở nên dễ dùng hơn rất nhiều, và bạn hoàn toàn có thể dùng nó để lên rank trong Đấu Trường Chân Lý ngay từ bây giờ.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6088 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày