Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Như vòng tuần hoàn, Tiên Phong Bí Ẩn quay lại meta trong 10.15

Đấu Trường Chân Lý: Như vòng tuần hoàn, Tiên Phong Bí Ẩn quay lại meta trong 10.15

Team XemGame | 31/07/2020 10:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từng bị lãng quên một thời gian, nhưng giờ Tiên Phong Bí Ẩn đã quay trở lại sau khi các tộc Hắc Tinh và Hộ Vệ nhận những chỉnh sửa phù hợp.

Không hẳn là quá mới khi đội hình này đã xuất hiện từ đầu mùa 3 rồi, tuy nhiên phải cho tới khi Cassiopeia xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý thì team Tiên Phong – Bí Ẩn mới thực sự trở nên bá đạo. Lý do là bởi Cassiopeia dù có hệ Bí Ẩn nhưng lại sở hữu kỹ năng gây sát thương theo thời gian lớn, vì thế quân cờ này bổ sung một lượng lớn sát thương cho đội hình của bạn chứ không quá phụ thuộc vào những unit Tiên Phong như Jayce hay Mordekaiser nữa.

Cassiopeia mở ra rất nhiều lối chơi “vô lý” cho Đấu Trường Chân Lý

Bên cạnh đó thì những unit mới như Nautilus hay Bard cũng bổ sung sức mạnh và khả năng “hack kinh nghiệm” cần thiết để team-comp này tiến nhanh nhất tới ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Với việc phụ thuộc vào những tướng 3 tiền (Cassiopeia, Jayce, Karma), bạn có thể chơi bất kì thứ gì ở giai đoạn đầu trận miễn là giữ được máu. Trường hợp lý tưởng có thể tính tới khởi đầu bằng Siêu Công Nghệ (với sát thương và máu lớn) hoặc Không Tặc (có thêm vàng).

Đội hình lý tưởng ở đầu trận

Tới với giai đoạn giữa trận, nhiệm vụ tối thương lúc này là tìm cách sở hữu 2 unit Jayce và Cassiopeia 2 sao. Chúng sẽ là những chủ lực chính của đội hình xuyên suốt trận đấu nên càng sở hữu những quân cờ này sớm thì cơ hội chiến thắng của bạn càng lớn. Để làm được điều này thì bạn cần phải chơi theo hướng “slow roll”, tức là tích tiền lên 50 vàng, sau đó mỗi vòng đều roll xuống mốc tiền này để tìm những unit cần thiết. Khoảng thời gian thích hợp nhất để roll là khi bạn cấp 6-7.

dau-truong-chan-ly-tien-phong-bi-an-lam-chu-meta-10-15
Bạn cần phải tìm cho mình Jayce và Cassiopeia nhanh nhất có thể ở giai đoạn cấp 6-7

Tới giai đoạn cuối trận với đội hình Tiên Phong Bí Ẩn, unit quan trọng nhất cần phải tìm được là Lulu, bên cạnh chuyện hoàn thành combo 4 Bí Ẩn, quân cờ này còn cung cấp khả năng khống chế mạnh với kỹ năng hóa thú diện rộng của mình. Bên cạnh đó thì bạn phải luôn để ý cửa hàng và mua hết những unit Cassiopeia và Jayce nếu có thể, việc đưa 2 quân cờ này lên 3 sao là một điều kiện thắng của đội hình Tiên Phong Bí Ẩn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ đa dụng 5 tiền thích hợp cho nhiều kiểu đội hình

dau-truong-chan-ly-tien-phong-bi-an-lam-chu-meta-10-15
Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận

Về mặt trang bị, 3 item cần thiết nhất với Cassiopeia đó là Quỷ Thư Morello, Bùa Xanh và Đại Bác Liên Thanh. 2 món đồ đầu tiên là để Cassiopeia gây tối đa sát thương và giảm khả năng hồi máu của đối thủ, hơn nữa bạn có thể tung chiêu liên tục để làm mềm đối thủ cho Jayce kết liễu. Đại Bác Liên Thanh là để unit này không phải di chuyển và ăn “đạn lạc” từ đối thủ.

dau-truong-chan-ly-tien-phong-bi-an-lam-chu-meta-10-15
Bộ 3 item tốt nhất cho Cassiopeia

Jayce thì bạn có thể linh hoạt hơn trong những lựa chọn item, tuy nhiên một chiếc Giáp Thiên Thần là bắt buộc phải có với quân cờ này. Nếu bạn còn trang bị thì hãy đưa đồ cho Lulu, việc có thêm chút máu, tốc độ đánh hay năng lượng sẽ giúp cho vị tướng này sống dai hơn và dùng kỹ năng hóa thú diện rộng nhiều hơn nữa.

dau-truong-chan-ly-tien-phong-bi-an-lam-chu-meta-10-15
Lulu càng sống lâu càng có nhiều tác dụng với khả năng “hex tổng” của mình

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4777 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày