Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ đa dụng 5 tiền thích hợp cho nhiều kiểu đội hình

Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ đa dụng 5 tiền thích hợp cho nhiều kiểu đội hình

Team XemGame | 30/07/2020 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nói không ngoa khi các quân cờ dưới đây có thể làm lính đánh thuê khá ổn cho vô vàn chiến thuật khác nhau trong Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly)

Janna

Sở hữu tộc – hệ và kỹ năng vô cùng đặc biệt, Janna bổ sung một lượng sức mạnh cực kì lớn cho đội hình của bạn với tốc độ đánh quá nhiều từ chiêu thức của mình. Nên nhớ rằng trước khi Janna xuất hiện, cách duy nhất để có tốc độ đánh lớn là sử dụng tộc Thời Không mà thôi, nó ảnh hưởng rất nhiều tới cách xây dựng đội hình và hạn chế sức mạnh rất nhiều.

1 cơn lốc của Janna là cung cấp quá nhiều tốc độ đánh cho đội hình của bạn

Hiện tại thì mọi thứ đã được giải quyết hoàn toàn với sự ra đời của Janna, chỉ với một cơn lốc của mình là cả team của bạn đã có tốc độ đánh nhanh như gió rồi. Vì thế nếu bạn cảm thấy bế tắc vì đội hình quá thiếu sát thương để hạ gục đối thủ, hãy nâng lên một cấp độ nữa và tìm cách đưa Janna vào sàn đấu. Hơn nữa hiệu ứng chuyển sát thương tay của đồng minh thành damage phép cũng giúp cho lượng giáp của những unit Tiên Phong phía đối thủ bị vô hiệu hóa hoàn toàn.

Thresh

“Hack quân” luôn là một hiệu ứng cực kì mạnh trong Đấu Trường Chân Lý, chỉ riêng việc Giáp Thiên Nhiên luôn là món đồ mạnh nhất game là đủ để chứng minh cho việc gia tăng số lượng unit trên sàn đấu mạnh như thế nào. Và với trường hợp của Thresh, unit này cũng có vai trò như một chiếc Giáp Thiên Nhiên, đương nhiên là phiên bản yếu hơn, khi khả năng kéo đồng minh từ hàng chờ vào là cực kì mạnh, tạo nên đột biến rất lớn về cuối trận.

Khả năng “hack quân” của Thresh gây ra rất nhiều đột biến ở cuối trận

Lời khuyên cho những bạn muốn sử dụng Thresh là hãy để ý hàng chờ một chút và mua những unit có kỹ năng hữu dụng ở hàng chờ. Những quân cờ có khả năng khống chế tốt như Ngộ Không, Lulu hay cung cấp hiệu ứng mạnh như hồi máu – Soraka, sát thương – Ekko, Gangplank là những unit bạn nên mua khi trong đội hình có Thresh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Riot Games sắp tích hợp tính năng tra cứu trang bị vào game

Urgot

Là unit vô cùng đặc biệt với kỹ năng cho khả năng “kết liễu” kẻ địch, kỹ năng này của Urgot gần như không liên quan gì tới bộ tộc – hệ của unit này nên bạn có thể bỏ qua hoàn toàn và có thể dùng unit này trong mọi đội hình. Chính khả năng này khiến cho Urgot là một “cứu cánh” trong những trường hợp đội hình của bạn thiếu sát thương hoặc dàn trước của đối phương quá “cứng”. Thử tưởng tượng bạn tiêu diệt ngay lập tức chủ lực hoặc chống chịu chính của team địch thì lợi thế như nào.

Cứ 1 chiêu 1 mạng thì team địch khỏe tới đâu cũng phải “quỳ” mà thôi

Tóm lại thì Urgot là một unit đơn lẻ cực kì mạnh chỉ với riêng kỹ năng của mình, việc tạo ra chênh lệch về số lượng unit trong đội hình của nó là quá đủ để bạn mua quân cờ này.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6483 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày