Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Riot Games sắp tích hợp tính năng tra cứu trang bị vào game

Đấu Trường Chân Lý: Riot Games sắp tích hợp tính năng tra cứu trang bị vào game

Team XemGame | 30/07/2020 11:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước đây tính năng tra cứu trang bị chỉ xuất hiện trong các phần mềm thứ ba như TFTTactics, giờ đây nó đã được tích hợp sẵn vào Đấu Trường Chân Lý.

Trong bản 10.16 sắp tới, theo nhà phát triển chính của Đấu Trường Chân Lý là Stephen “Mortdog” Mortimer, người chơi giờ đây đã có một bộ bách khoa toàn thư về trang bị được tích hợp sẵn trong game.

Theo đó tính năng mới này khá đơn giản khi bạn chỉ cần chuột phải vào thành phần thì nó sẽ hiện lên một bản danh sách trang bị. Thậm chí nó còn nhận diện xem bạn đang sở hữu những thành phần gì và đánh dấu những trang bị bạn có thể ghép lên được.

Ở phiên bản hiện tại thông tin về trang bị chỉ xuất hiện khi bạn kéo một món thành phần lại gần món khác, chứ không thể tra cứu một cách chi tiết như tính năng mới sắp xuất hiện được.

Tính năng này vốn đã được mong chờ từ lâu khi rất nhiều game thủ Đấu Trường Chân Lý không muốn mỗi lần chơi lại phải tìm kiếm trên internet hay thông qua phần mềm thứ ba những thông tin này. Tính năng bách khoa toàn thư này đặc biệt hữu dụng cho người chơi mới hoặc những ai không có quá nhiều thời gian để tìm hiểu chuyên sâu về game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình độc dị đang được các cao thủ thử nghiệm

Trong bản 10.16 sắp tới ngoài những thay đổi cải thiện trải nghiệm người dùng ra, Đấu Trường Chân Lý sẽ tập trung chỉnh sữa một số hệ tộc đang hot như Hắc Tinh, Cỗ Máy Chiến Đấu… Bên cạnh đó là những thay đổi về các vị tướng như Gangplank, Riven và Zed trước khi bản cập nhật mới ra mắt server chính thức tuần tới.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4782 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày