Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Thây Ma – Thuật Sĩ, bài “chữa cháy” để vào top 4

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Thây Ma – Thuật Sĩ, bài “chữa cháy” để vào top 4

Team XemGame | 21/06/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội hình này dùng để chữa cháy trong Đấu Trường Chân Lý khi bạn không kịp xoay bài trong giai đoạn giao thời cuối trận.

Có lẽ một trong những vấn đề của mùa 5 nói chung và Đấu Trường Chân Lý nói riêng là việc luôn phải loay hoay để xoay bài trong thời điểm chuyển giao từ giai đoạn giữa đến cuối trận. Có thể bạn đang có một chuỗi thắng dài đằng đặc từ đầu game đến giờ thì bỗng dưng bùm bùm như nổ hũ, bạn thua liên tiếp – máu rút như tụt quần và cuối cùng văng ra khỏi top 4 và không giữ được điểm rank.

Có nhiều lý do cho việc này, ví dụ như roll không ra các tướng chủ lực phù hợp đội hình hay trang bị, cho đến gặp những người chơi may mắn có được những tướng 4,5 tiền 2 sao từ sớm và bắt đầu lăn cầu tuyết ngược lại. Trong số đó có lẽ không ít người cũng gặp trường hợp tương tự với đội hình Thây Ma – với khả năng cân kèo rất mạnh từ giai đoạn đầu tới giữa game, và yếu dần về cuối trận.

Vậy nên game thủ đã nghĩ ra một kiểu đội hình phối hợp nửa nạc nửa mỡ giữa bài Thây Mà và Thuật Sĩ – 5 tiền để tránh vỡ trận.

Về cơ bản thì đội hình này sẽ chơi 4 Thây Ma – 2 Thuật Sĩ và bất kỳ tướng 5 tiền chủ lực nào bạn có thể có được trong cấp 8, dù chỉ là 1 sao nhưng chúng cũng đủ để kết hợp với sự cứng cáp của Thây Mà và knock out những người chơi yếu máu khác và đảm bảo cho mình 1 vị trí trong top 4.

Để vận hành đội hình này, bạn có thể chơi chuỗi thắng với Thây Ma nếu bắt được Nunu từ sớm. Một số đồ phòng thủ thôi thì Nunu cũng sẽ giúp bạn “gặm” được khá nhiều dàn chắn của đối phương rồi.

Ở giữa trận bạn có thể chơi bài 4 Đấu Sĩ – Thây Ma – 2 Quân Đoàn mà vẫn có được lượng kinh tế ổn định để nâng cấp tướng hay lên cấp.

Về cuối trận, từ vòng 4.1 và đã lên được cấp 8, đây là lúc đội hình này yếu dần đều bạn cần roll xuống ngay để bắt những quân chủ lực mạnh trước người chơi khác. Còn nếu không cứ đi theo dàn ở trên với các tướng 1 sao cũng được, nếu may mắn thì bạn sẽ def được, còn không thì cầu mong có người chơi nào lỡ chân để bạn không phải top 8 thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Tiểu Quỷ trở lại, Yasuo “lên bảng” trong 11.13

Nếu may mắn và bạn có Xẻng Thây Ma thì bạn có thể đưa cho 2 vị tướng chống chịu là Ivern và Volibear để có thể có được 5 Thây Ma carry.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (4744 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày