Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu cách spam đội hình Mực Vel’Koz – 4 Ma Pháp Sư cùng Thách Đấu

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu cách spam đội hình Mực Vel’Koz – 4 Ma Pháp Sư cùng Thách Đấu

Team XemGame | 13/05/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bài Mực Vel’Koz – 4 Ma Pháp Sư được game thủ Thách Đấu TWITCH imzeTV ở khu vực Bắc Mỹ spam mọi lúc mọi nơi và đạt thành tích rất cao.

Bản 11.10 đã cập bến cùng rất nhiều buff/nerf cần thiết cho meta, ví dụ như cho Vaybu cùng các đội hình reroll 3 cô tiên cút khỏi Đấu Trường Chân Lý. Có nhiều game thủ miệt mài thử nghiệm các đội hình khác nhau, trong lúc có một số người lại đi theo hướng khác với việc spam một số bài cố định để leo rank.

Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài Mực Vel’Koz – 4 Ma Pháp Sư cùng game thủ Thách Đấu TWITCH imzeTV ở khu vực Bắc Mỹ nhé. Anh chàng này chỉ spam duy nhất một bài này thôi nhưng thứ hạng đạt được rất ổn áp đấy :

Được biết bài Ma Pháp Sư hoàn toàn không hề bị đụng đến trong bản 11.10 nên game thủ có yên tâm đi theo để leo rank một cách vù vù.

Về cơ bản, đội hình này sẽ có Vel’Koz làm chủ lực, dưới đây là bộ trang bị mà imzeTV đề xuất cho con mực này :

Có 3 lối xây dựng trang bị cho Vel’Koz nhưng lúc nào Shojin cũng là tối cần thiết vì năng lượng dùng chiêu của hắn vô cùng cao. Nên dùng Shojin sẽ giúp Vel’Koz dùng chiêu nhanh hơn rất nhiều so với Bùa Xanh. Bên cạnh đó Khăn Giải Thuật là không cần thiết (cả 2 phiên bản) vì bạn sẽ muốn Vel’Koz có thể gây càng nhiều sát thương càng tốt

Về cơ bản đội hình cốt yếu vẫn không thay đổi với dàn tank 2 Hiệp Sĩ – 2 Thiết Giáp trong khi đó các Ma Pháp Sư sẽ đứng chụm lại ở một góc bản đồ (ngược với Rell để có thể tạo lá chắn toàn diện cho dàn chủ lực) :

Kẻ có thể giữ đồ cho Vel’Koz và giữ máu ban đầu là Ziggs cùng Ác Quỷ, sau đó roll dần dần sang ở thời điểm midgame.

Đội hình này khá mạnh ở mid game, imzeTV cho biết lối chơi sẽ vẫn là tích tiền lên cấp 7 rồi roll tìm Vel’Koz và các nâng cấp cần thiết.

Ở các cấp độ 8 và 9, anh chàng cho biết sẽ thêm vào Bí Ẩn (Lux, Kindred) nếu đối đầu nhiều đội hình dùng phép, thêm vào Thiết Giáp (Jax) hoặc Taric (4 Hiệp Sĩ) với nhiều đội hình dùng AD, và tất nhiên là Garen để trừ kháng phép kẻ địch rồi.

Nếu có Xẻng Pháp Sư thì bỏ Brand và thay thế các tướng tank vào

Tuy vẫn có biến thể Thây Ma – Pháp Sư nhưng anh chàng cho biết chưa thử kiểu này bao giờ. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đội hình đó dưới đây :

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Thổi bay team địch với đội hình Thây Ma Pháp Sư

Đây là một bài khá mạnh và có thể ít bị tranh (cho đến thời điểm hiện tại),nên bạn có thể spam mọi lúc mọi nơi cũng được. Hãy thử và cảm nhận nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6465 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày