Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu Irelia Thần Tượng – con bài cân kèo mọi meta

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu Irelia Thần Tượng – con bài cân kèo mọi meta

Team XemGame | 22/02/2022 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc là một con bài “lỗi” thì Irelia không cần kích quá nhiều Tộc/Hệ chiến đấu mà vẫn vô cùng mạnh mẽ khi đi chung với Thần Tượng.

Các đội hình xoay quanh Thần Tượng trong Đấu Trường Chân Lý 6.5 đã có một bước tiến vượt bậc khi mốc 3 giờ đây dễ kích hoạt vô cùng mà lượng chỉ số cộng thêm vẫn như cũ.

Trong vài tháng trước, Galio quá khó kiếm và tốn tận 2 slot trong mùa 6 khiến Thần Tượng là một đội hình siêu late và người chơi phải cực kỳ nhân phẩm nếu muốn có sớm. Còn ở mùa 6.5 thì với sự xuất hiện của tướng 3 tiền Gnar thì người chơi có thể xoay bài nhanh hơn nhằm kiếm chủ lực 4 tiền để gánh sát thương trong giai đoạn mid – late game tạo tiền đề vào top 4.

Trong số này, vị tướng con cưng LMHT và ĐTCL là Irelia lại một lần nữa được ưu ái làm mưa làm gió cùng kiểu đội hình chuyên dụng dành riêng cho mình. Chúng sẽ như sau :

Cần ô Thần Tượng ở 2 hàng đầu tiên để Irelia có hiệu quả cao nhất.

Đồ của Irelia cũng khá linh hoạt khi chỉ cần Cung Xanh là món chủ lực, các món đồ AD còn lại khá linh hoạt (Diệt Khổng Lồ hay Vô Cực, Huyết Kiếm đều được). Nhưng nhất thiết phải có 1 món đồ thủ như Áo Choàng Bóng Tối hay Khăn Giải Thuật (nếu có Lõi Công Nghệ 10 giây đầu giao tranh miễn khống chế thì lên full sát thương).

Như các bạn có thể thấy, trừ bộ khung Irelia + 3 Thần Tượng là cố định các slot còn lại có thể được thêm tùy tình huống. Không bắt buộc kích quá nhiều các tướng Hỗ Trợ khác như Chiến Binh (vì Gnar có rồi)… thay vào đó có thể để chúng kích hệ rồi thay dần dần khi có tướng phù hợp.

Biến thể Vệ Sĩ, có thể thay Leona bằng Blitzcrank để kích Tái Chế
Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu Irelia Thần Tượng - con bài cân kèo mọi meta
Biến thể Đấu Sĩ

Để chơi đội hình này, bạn cần fast 8 sớm nhất có thể và bắt đầu roll xuống tìm khung bài trước khi các người chơi khác bắt Irelia. Tùy vào tình hình lobby và khả năng roll lúc đó mà có thể thay đổi Tộc/Hệ tùy ý. Ví dụ muốn tank thì có combo Tahm Kench + Vi, nhiều nhà STVL thì Vệ Sĩ với Braum +Leona, chưa kể còn chống được các nhà phép với Senna thêm Thuật Sư nữa.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Phá đảo meta cùng bài reroll Ashe – Băng Đảng

Hay thậm chí các mốc khác như Tái Chế, Học Giả (Silco +1)…. hay thậm chí là Máy Móc (Orianna +1) đều có thể đạt được. Nên nhớ chất lượng tướng ở mùa 6.5 quan trọng hơn khả năng kích hệ, nên không cần quá quan trọng kích cho Irelia nhiều mốc Chiến Binh hay Tái Chế đâu, cứ mang tướng cao cấp đi kèm là được.

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu Irelia Thần Tượng - con bài cân kèo mọi meta
Biến thể Máy Móc Jhin carry phụ
Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu Irelia Thần Tượng - con bài cân kèo mọi meta
Biến thể kích Học Giả
Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu Irelia Thần Tượng - con bài cân kèo mọi meta
Kích Tái Chế và Cảnh Binh

Về trang bị: Trang bị sẽ ưu tiên cho hai chủ lực của đội hình là Irelia + 1 carry phụ.

  • Irelia: Cung Xanh  (bắt buộc) + Khăn Giải Thuật, Áo Choàng Bóng Tối (ưu tiên) + 1 đồ sát thương (Diệt Khổng Lồ, Kiếm Tử Thần)…
  • Quỷ Thư Morello (bắt buộc) cho Orianna, Braum, Morgana hay Seraphine đều được.
  • Đồ tank bất kỳ cho Brau, + Leona, hoặc Vi + Tahm Kench
  • Carry phụ thì tùy việc lên 2 sao được tướng 5 vàng nào thì có thể thêm vào STVL hay SMPT cũng được

Nhìn chung đội hình Irelia Thần Tượng là một kiểu đội hình mạnh với nhiều biến thể để bạn thay đổi tùy tình hình, rất đáng để bạn thử ngay lập tức trong lúc Irelia vẫn chưa bị Riot Games sờ gáy

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6444 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày