Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý : Tổng hợp cách tận dụng “Xẻng Vàng” hợp lý nhất

Đấu Trường Chân Lý : Tổng hợp cách tận dụng “Xẻng Vàng” hợp lý nhất

Team XemGame | 10/07/2019 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bạn phải có kế hoạch cũng như một đội hình phù hợp và tính trước những thứ mình cần khi lấy Xẻng Vàng về.

Xẻng Vàng chắc chắn là một trong những trang bị được chờ đón nhất trong Đấu Trường Chân Lý, tuy vậy không hẳn lúc nào cũng chăm chăm lấy nó là hợp lý khi nó không cho bất kỳ chỉ số nào cả. Bạn phải có kết hoạch cũng như một đội hình phù hợp và tính trước những thứ mình cần. Dưới đây là một bài hướng dẫn tổng hợp cách để tận dụng  “Xẻng Vàng” hợp lý nhất!!!

Kiếm Ma Youmuu

Trang bị này cho phép unit cầm nó sở hệ Sát thủ, tức là bạn có thể gây sát thương chí mạng và có khả năng nhảy ra hàng sau của đối thủ. Trang bị này cực kì mạnh nếu bạn chơi đội hình Nhẫn giả với Kennen và Shen có thể nhảy ra hàng sau, đặc biệt là Kennen có thể gây khống chế và sát thương mạnh với kĩ năng Bão sấm sét của mình, hơn nữa bạn có thể kết hợp rất dễ dàng với Zed và Akali để sở hữu lượng sát thương cực kì lớn. 

Gươm vô danh

Gươm vô danh cho phép unit sở hữu có hệ phụ là hệ Kiếm sư, hỗ trợ rất tốt các unit có khả năng đánh thường nhiều và hiệu ứng đòn đánh mạnh. Cụ thể thì những unit như Ashe ( kết hợp với Băng tộc ) cho khả năng bắn gây choáng hay Vayne và Kassadin với hiệu ứng đòn đánh mạnh sẽ sử dụng Gươm vô danh cực kì tốt. Sở hữu thêm Draven và một kiếm sư bất kì, bạn sẽ có một hàng sau gây sát thương cực kì khủng.

Yuumi

Đây là trang bị giúp cho bạn tiết kiệm slot đội hình sát thương phép khi bạn sẽ có thêm một unit có hệ Phù thủy. Những unit tận dụng tốt trang bị này nhất có lẽ là Brand và Anivia, những unit gây rất nhiều sát thương phép nhưng không hiểu sao lại không có Hệ Phù Thủy. Tuy nhiên nếu không chơi đội hình phù thủy, bạn có thể đưa trang bị này cho unit nào cần bung skill sớm, nên nhớ rằng unit hệ phù thủy nhận được lượng năng lượng trên mỗi đòn đánh gấp đôi so với bình thường đó.

Darkin

Trang bị này giúp cho unit sở hữu Tộc phụ là Ác quỷ, hiệu ứng là bạn sẽ có khả năng đốt năng lượng của đối thủ mỗi đòn đánh. Và thật bất ngờ khi unit được coi là phế nhất game – Graves lại tương tác với trang bị này cực kì tốt khi khả năng bắn lan của kĩ năng Đạn ghém cũng tính là đòn đánh thường và có khả năng đốt năng lượng luôn. Bên cạnh đó thì mọi vị tướng có tốc độ đánh cao đều sử dụng trang bị này tốt.

Lời thề hiệp sĩ

Trang bị này được sử dụng ở những vị tướng cần đứng ở hàng trên nhưng lại không sở hữu hệ Hiệp sĩ, hệ phòng thủ mạnh nhất game hiện tại. Những unit sử dụng tốt có thể kể đến như Fiora khi kết hợp tốt với Garen và Kayle, bên cạnh đó thì những unit như Cho’Gath, Leona cũng sử dụng tốt. Đơn giản hơn thì nếu bạn không muốn chơi Mordekaiser, Hiệp sĩ yếu nhất game, thì cứ ném đại vào unit đó và chơi đội hình 6 Hiệp sĩ như bình thường.

Cuồng cung Runaan

Là trang bị duy nhất lên từ Xẻng vàng mà không cho Tộc – Hệ cộng thêm, cuồng cung Runaan có bạn thêm 2 tia đạn phụ khi tấn cộng, dễ dàng nhận ra đó là Ashe tương tác với trang bị này cực kì mạnh, đặc biệt khi sở hữu buff của Băng tộc, Ashe có thể bắn choáng 3 mục tiêu liên tục nếu đủ may mắn. Bên cạnh đó thì trang bị này mạnh với hầu hết những unit bắn xa và sở hữu hiệu ứng đòn đánh trong game.

Búa băng

Khi sở hữu búa băng, unit của bạn sẽ có thêm tộc phụ là Băng tộc cùng khả năng đánh choáng cực kì bá đạo. Và những unit hệ Cung thủ tận dụng tốt nhất trang bị này khi Băng tộc đã có sẵn Ashe là Cung thủ rồi. Với tốc độ đánh kinh hoàng của mình, những unit như Vayne, Varus hay Kindred có thể bắn cho đối thủ bất tỉnh nhân sự cực kì khó chịu.

Giáp Thiên Nhiên

Trang bị này không cho chỉ số gì cả nhưng giúp cho unit cầm trang bị này không tính vào đội hình dù có mặt trên sân, về cơ bản thì nó giúp mở rộng đội hình của bạn thêm 1 vị trí nữa. Điều này là cực kì bá đạo đó khi trong những ván đấu căng thẳng, hơn nhau 1 unit, 1 dòng combo Tộc – Hệ có thể quyết định tới số phận trận đấu. Vì thế hãy sử dụng trang bị này một cách thông minh nhất nhé.

 

Đấu Trường Chân Lý : Tổng hợp cách tận dụng “Xẻng Vàng” hợp lý nhất

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
9.1 trên 10 được 11 bình chọn

Clip hot trong ngày