Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý : Tổng hợp những đội hình rẻ và khỏe trong giai đoạn đầu

Đấu Trường Chân Lý : Tổng hợp những đội hình rẻ và khỏe trong giai đoạn đầu

Team XemGame | 11/07/2019 14:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những đội hình dưới đây bạn có sẽ có thể có một khởi đầu tốt trong Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý là một trò chơi đơn giản, nhưng càng tìm hiểu thì chiến thuật của game càng sâu rộng. Với hơn 50 quân cờ trong trò chơi, rất nhiều tộc và hệ, có vô số đội hình bạn có thể chọn. Trong hướng dẫn này, chúng ta hãy cùng tìm hiểm một số đội hình rẻ và khỏe trong giai đoạn đầu nhé.

Hiệp Sĩ + Quí Tộc

Một trong những lối xây đội hình cổ điển là 2 Hiệp Sĩ (có thể những quân cờ 1 sao như  Garen, Darius, và Mordekaiser) trong giai đoạn đầu game. Bạn chỉ cần 2 Hiệp Sĩ là đã có 1 dàn tank khá chất lượng rồi khi ban đầu tất cả các quân cờ phần nhiều dùng đòn đánh thường. Tuy vậy các quân cờ trên sẽ mất dần hiệu lực về sau cả về sát thương lẫn chống chịu.

Bên cạnh đó buff từ Quí Tộc cho 1 unit ngẫu nhiên cũng khá mạnh nếu rơi vào đúng người, cả 2 quân Vayne và Fiora khá dễ kiếm trong giai đoạn ban đầu để phù hợp đội hình này.

Các quân cờ đề nghị : Garen, Mordekaiser/Darius, Vayne, Fiora.

Đấu Sĩ + Hoang Dã

Một thiết lập mạnh nữa là Đấu Sĩ. Với 300 máu cộng thêm thì Warwick hoặc Rek’Sai và Blitzcrank (đều 2 vàng) sẽ trở thành tanker thứ thiệt cho đội hình phía sau của bạn. Cả 3 quân cờ này đều có tỉ lệ xuất hiện khá cao nên bạn dễ dàng có được chúng rất nhanh.

Warwick sẽ là quân cờ chính trong chiến thuật này vì nó có tộc Hoang Dã đi kèm, để có thể dễ dàng kết họp cùng Nidalee (unit 1 sao) để nhận về buff tăng tốc đánh.

Các quân cờ đề nghị : Warwick, Rek’Sai/Blitzcrank, Nidalee

Thiện Xạ + Cướp Biển

Đây là đội hình khá chắc kèo, với Tristana và Graves (1 sao) như là những lựa chọn dễ kiếm nhất và cho một nguồn sát thương ổn định ban đầu. Thậm chí nếu may mắn có trang bị Bùa Đỏ cho Graves thì hắn sẽ trở nên vô cùng đáng sợ với khả năng bắn lan sát thương chuẩn nhiều kẻ địch cùng lúc.

Về phần Cướp Biển thì Pyke và Gangplank thì đây là bộ đôi có tác dụng kiếm tiền để bạn chuẩn bị cho giai đoạn cuối trận, đồng thời Gangplank cũng là một Thiện Xạ nên bạn có thể lên buff Thiện Xạ cấp 2 nếu mang về thêm 1 quân cờ tương ứng nữa. Đó có thể là Lucian.

Các quân cờ đề nghị : Tristana, Graves, Pyke, Gangplank, Lucian

Sát Thủ

Sát Thủ là một lựa chọn đội hình mạnh và đa dụng khi bạn có thể nhanh chóng kết liễu các mục tiêu quý giá của đối phương ở phía sau. Trong giai đoạn ban đầu có 3 Sát Thủ bạn thường gặp nhất là Kha’Zix, Pyke, và Zed, với 3 quân cờ này bạn có thể tạo một đội hình sát thủ đơn giản và Zed cũng có buff của Nhẫn Giả để có thêm sát thương.

Tuy vậy 3 quân cờ này thường có sự kết hợp hệ và tộc khá rời rạc nên chỉ có 1 kiểu build duy nhất về sau là lên 6 Sát Thủ mà thôi. 

Các quân cờ đề nghị: Kha’Zix, Pyke, Zed

 

Đấu Trường Chân Lý : Tổng hợp những đội hình rẻ và khỏe trong giai đoạn đầu

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
9.1 trên 10 được 11 bình chọn

Clip hot trong ngày