Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 11.24

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 11.24

Team XemGame | 09/12/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật 11.24 có nhiều sự điều chỉnh về sức mạnh các Tướng và Tộc Hệ, do đó các đội hình hiệu quả cũng có nhiều biến chuyển.

Đội hình Băng Đảng – Sát Thủ

Với việc cả Shaco lẫn Akali đều được buff trong 11.24, không khó hiểu khi đội hình Băng Đảng trở nên mạnh mẽ và được ưa chuộng. Đây là đội hình không quá khó để xây dựng khi có thể đi lên từ bộ khung Sát Thủ.

Shaco giờ đây đã mạnh hơn đôi chút ở giữa game, vì thế người chơi có thể xác định được ngưỡng sức mạnh với việc roll Shaco 3 sao ở giai đoạn cấp 7. Về cuối trận, sự xuất hiện của Akali sẽ hoàn thiện đội hình và hoàn toàn đủ khả năng tranh chấp một thứ hạng cao.

Đội hình ở cấp 8: Braum, Darius, Shaco, Akali, Zyra, Janna, Katarina, Ekko.

Đội hình Xạ Thủ – Vệ Sĩ

Dù bị giảm nhẹ sát thương trong 11.24 nhưng Jhin giờ đây lại có khả năng kích hoạt chiêu thức sớm hơn, cùng với những thay đổi đáng chú ý về Lõi Công Nghệ, đội hình xoay quanh vị tướng 4 vàng này thực sự vẫn có một vị thế nhất định trong meta.

Để triển khai đội hình này, người chơi sẽ khởi đầu với bộ khung Vệ Sĩ – Xạ Thủ, trong đó những tướng 1, 2 vàng như Caitlyn, Tristana sẽ rất thích hợp để giữ trang bị cho Jhin. Về cuối trận, nên lắp cho Jhin 3 món Sát Thương để tối đa hóa vì vị tướng này là chủ lực duy nhất. Ngoài dàn tank Vệ Sĩ, các tướng như Orianna, Janna, Yuumi sẽ là hỗ trợ đắc lực để Jhin tỏa sáng ở giai đoạn cuối.

Đội hình ở cấp 8: Leona, Braum, Jhin, Miss Fortune, Janna, Orianna, Taric, Yuumi.

Đội hình Hóa Kỹ – Liên Xạ

Sau khi chịu lép vế so với Yone hay Lux trong phiên bản vừa qua, Urgot thực sự trở lại mạnh mẽ khi hiệu ứng của Hóa Kỹ vừa được làm lại. Giờ đây, các tướng Hóa Kỹ có thể tận dụng những chỉ số cộng thêm một cách hiệu quả hơn khá nhiều so với trước đó.

Các tướng Đấu Sĩ như Dr Mundo, Zac vẫn là những dàn chắn vô cùng uy tín. Để xây dựng đội hình này, người chơi cần có bộ khung khởi đầu tốt, có thể đi lên từ Hóa Kỹ, sau đó tìm những tướng giữ trang bị thích hợp cho Urgot, Jinx rồi dần dần chuyển đổi khi các tướng này xuất hiện ở cấp 7, 8.

Đội hình ở cấp 8: Vi, Zac, Dr Mundo, Tahm Kench, Jinx, Urgot, Yuumi, Janna.

Đội hình Lissandra Học Giả

Ngoài Shaco vừa được buff thì Lissandra chính là tướng 3 vàng có khả năng gánh team khá ổn ở phiên bản hiện tại. Với những món trấn phái như Giáp Thiên Thần và Quỷ Thư, Lissandra 3 sao hoàn toàn có thể cạnh tranh được với các tướng đắt tiền khác về giai đoạn cuối trận.

Sự hỗ trợ từ 4 Học Giả sẽ giúp Lissandra phát huy tối đa sức mạnh của mình mà không cần sử dụng các trang bị tăng mana trong khi đó 3 Thuật Sư sẽ tối ưu khả năng Hồi Phục và giúp cho Lissandra trụ thật lâu trong giao tranh. Đội hình này hoàn chỉnh ở cấp 7, do đó người chơi có thể thoải mái slowroll ở cấp độ này mà không cần chờ lên 8.

Đội hình ở cấp 7: Lissandra, Taric, Vex, Heimerdinger, Janna, Zyra, Lulu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Blitzcrank giờ có thể kéo 2 tướng cùng lúc với Bàn Tay Hỏa Tiễn

Đội hình slowroll Tristana Máy Móc

Khi cả Katarina lẫn Trundle đều mất đi vị thế thì đến lúc Tristana phát huy sức mạnh của vị tướng 2 tiền 3 sao. Thường chỉ xuất hiện để kích hệ trong đội hình Yordle hoặc là lựa chọn phụ trong đội hình Xạ Thủ, Tristana không phải là tướng được cạnh tranh quá nhiều, do đó người chơi có thể dễ dàng nâng lên 3 sao với việc slowroll ở cấp độ 6.

Đi lên từ bộ khung 3 Yordle, 2 Máy Móc, đội hình này không khó để người chơi triển khai đặc biệt khi có các Lõi Công Nghệ như Khu Giao Dịch, Đấu Trường Hạng Ruồi. Đây là đội hình có thể đạt ngưỡng sức mạnh sớm, dễ sử dụng và có tỉ lệ vào top khá cao ở máy chủ Trung Quốc.

Đội hình ở cấp 7: Tristana, Zilean, Poppy, Camille, Lulu, Orianna, Jhin.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày