Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Blitzcrank giờ có thể kéo 2 tướng cùng lúc với Bàn Tay Hỏa Tiễn

Mẹo Đấu Trường Chân Lý: Blitzcrank giờ có thể kéo 2 tướng cùng lúc với Bàn Tay Hỏa Tiễn

Team XemGame | 09/12/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bàn Tay Hỏa Tiễn đã được chỉnh sửa trong bản mới để có thể kết hợp với Blitzcrank một cách vô cùng hiệu quả.

Hầu hết các trang bị của Ornn từ lõi công nghệ Lò Rèn Thần Thoại đã được tăng sức mạnh liên tục trong 2 phiên bản gần đây và rất đáng để chọn hiện tại.

Bên cạnh đó có một cập nhật đáng chú ý nhất trong Lò Rèn Thần Thoại hiện nay chính là Bàn Tay Hỏa Tiễn. Khi một thay đổi nhỏ nhưng khiến nó đáng giá hơn nhiều :

Sẽ không kéo tướng sẽ bị Blitzcrank nhắm tới nữa

Trước đây với hiệu ứng và cách chọn mục tiêu “đè” lên kỹ năng của Blitzcrank, thì chẳng ai muốn chọn Bàn Tay Hỏa Tiễn cả khi các trang bị khác ngon hơn nhiều. Điểm thú vị là Riot đã chỉnh sửa trang bị này, khiến nó không nhắm vào mục tiêu bị Blitzcrank kéo nữa mà sẽ tìm và kéo mục tiêu tiếp theo ở xa nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top đội hình bá đạo nhất các mùa DTCL: Warwick Dao Điện dẫn đầu

Như vậy, nếu Blitzcrank có lắp thêm Bàn Tay Hỏa Tiễn, vị tướng này sẽ có thể kéo được tận 2 tướng địch 1 lúc, khiến cho việc bo góc của kẻ địch gần như vô nghĩa. Và trong trường hợp đó kẻ địch sẽ mất thêm 2 vị tướng khác làm đệm cho chủ lực và như thế khiến đội hình của họ phải xếp khá lộn xộn.

Đây là một tương tác rất thú vị mà bạn nên thử nếu có trang bị này. Thậm chí nếu thêm cả Phong Kiếm cho Blitzcrank vào nữa thì chủ lực đối phương chỉ có nước chạy “trời không khỏi nắng”.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6005 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày