Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Top đội hình bá đạo nhất các mùa DTCL: Warwick Dao Điện dẫn đầu

Top đội hình bá đạo nhất các mùa DTCL: Warwick Dao Điện dẫn đầu

Team XemGame | 09/12/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong lịch sử các mùa DTCL, đã có khá nhiều đội hình có sức mạnh vượt trội đến mức “lỗi game” mà người chơi không thể nào quên.

Trước việc người chơi than phiền đội hình slowroll Katarina Sát Thủ ở DTCL mùa 6 hiện đang quá mạnh, Riot cho rằng so với các đội hình bá đạo ở mùa trước thì điều này chưa là gì. Để chứng minh cho điều đó đồng thời giúp người chơi ôn lại các kỷ niệm trong DTCL, Riot Mortdog đã mở ra cuộc bầu chọn đội hình bá đạo nhất các mùa DTCL.

Dựa theo những bình luận từ fan, sếp lớn DTCL – Riot Mortdog đã chọn ra 32 đội hình từ mùa 1 đến mùa 6 mà người chơi đánh giá là quá mạnh. Hầu hết các đội hình này xuất phát từ sự điều chỉnh chỉ số bất hợp lý của Riot dẫn đến những công thức vô cùng lỗi game, và thường là dẫn đến vấn nạn “spam đội hình” một cách liên tục.

Hàng loạt đội hình lỗi game đã được nhắc lại

Từ Sát Thủ Hư Không ở mùa 1, Nocturne Kiếm Khách mùa 2, Cơ Giáp Hắc Tinh mùa 3 cho tới những đội hình gần đây như Vayne Suy Vong mùa 5… đều lần lượt xuất hiện. Trong khi đó, hai đội hình đại diện cho mùa 6 hiện tại gồm có 7 Nhà Phát Minh và Katarina Sát Thủ.

Sau 5 vòng bình chọn liên tục trên Twitter, đội hình giành chiến thắng cuối cùng chính là Warwick Thánh Thần kết hợp với Dao Điện ở mùa 4. Đây là đội hình được phần lớn người chơi DTCL thừa nhận quá lỗi vào thời điểm đó.

Xuất hiện trong phiên bản 10.21, đội hình này nổi lên bởi việc Riot làm lại Tộc Thánh Thần đồng thời buff sức mạnh quá đà cho Dao Điện, từ đó tạo nên combo hủy diệt với khả năng gây Sát Thương Chuẩn không thể cản phá. Dù Riot nhanh chóng can thiệp nhưng rõ ràng đây là đội hình để lại sự ám ảnh cho người chơi đển tận bây giờ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Mẹo đặt chủ lực khi muốn “né chiêu” của Viktor

Warwick Dao Diện là đội hình được cho là bá đạo nhất trong DTCL

Xếp thứ nhì trong cuộc bình chọn này là đội hình Aurelion Sol Hộ Vệ ở mùa 3, trong khi đó Nocturne Kiếm Khách mùa 2 và Cơ Giáp Hắc Tinh mùa 3 lần lượt giữ vị trí trong top 4. Đội hình quen thuộc nhất hiện tại chính là Katarina Sát Thủ mùa 6 dừng chân ở top 8.

Dù đã mở ra cuộc bình chọn vô cùng khách quan nhưng Riot cũng không tránh khỏi sự tranh cãi từ cộng đồng. Nhiều cao thủ cho rằng có các đội hình thậm chí còn “rác” hơn nhưng do Riot quên cách gọi hoặc không đưa vào đội hình bình chọn.

tuy nhiên, cũng có một điểm sáng mà nhiều người chơi nhận ra là các đội hình mạnh thường ở những mùa giải trước đó trong khi DTCL mùa 6 hiện tại được đánh giá là có độ cân bằng tốt nhất trong các mùa. Vì thế, người chơi hi vọng Riot sẽ tiếp tục cải thiện và không còn tình trạng mang đến các đội hình siêu bá đạo như trước nữa.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày