Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 12.5

Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 12.5

Team XemGame | 03/03/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật đầu tiên của DTCL mùa 6.5 mang đến rất nhiều sự thay đổi, do đó sự xáo trộn về meta là điều rất dễ xảy ra.

Đội hình Draven

Có khá nhiều tướng 4 vàng bị giảm sức mạnh trong bản 12.5 nhưng Draven thì không, dù bị mất đi một chút sát thương nhưng vị tướng này vẫn là một chủ lực đang tin cậy. Do đó, đội hình xoay quanh Draven tiếp tục là một lựa chọn leo rank ổn định.

Điều kiện để xây dựng đội hình này đó là có được Draven VIP cùng với việc kích hoạt Thanh Lịch. Từ đó, người chơi có thể tủy ý xây dựng nhiều biến thể khác nhau. Trong đó, đội hình Draven 7 Thanh Lịch được xem là phiên bản hoàn hảo nhất.

Đội hình ở cấp 8: Leona, Talon, Brand, Syndra, Draven, Zeri, Kai’Sa, Braum.

Đội hình reroll Twitch

Mặc dù vừa bị giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là một đội hình được nhiều người ưa chuộng. Dù không còn spam thoải mái được như trước nhưng trong vài trường hợp (Lõi đẹp, ra nhiều Twitch,…) thì đây vẫn là lựa chọn để đảm bảo vị trí trong top cao.

Cách vận hành đội hình này rất dễ nên người chơi không cần mất nhiều thời gian suy nghĩa. Twitch sẽ là Sát Thương chủ lực trong khi 5 Nhà Phát Minh sẽ bổ sung thêm tank ở tuyến đầu cũng như sự đa dụng. Người chơi sẽ cần quan sát trong từng ván để sắp xếp vị trí của Twitch tối ưu sát thương nhất.

Đội hình ở cấp 8: Twitch, Singed, Ezreal, Zilean, Ekko, Seraphine, Camille, Warwick.

Đội hình Sivir Công Nghệ

Sau khi bị giảm sức mạnh khá nặng trong 12.4b, Sivir đã được Riot buff một chút Tốc Độ Đánh trong 12.5. Và điều này là vừa để để Sivir có thể trở lại làm nhân tố chủ lực trong đội hình.

Với Sát Thương cực mạnh trên diện rộng, Sivir sẽ được bảo kê hoàn toàn bời các tướng Công Nghệ xung quanh với tank chính là Alistar trong khi đó Lucian cũng là nguồn sát thương phụ khá tốt sau khi được tăng sức mạnh trong phiên bản hiện tại.

Đội hình ở cấp 8: Sivir, Lucian, Alistar, Sejuani, Jarvan IV, Swain, Vi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình Draven phổ biến nhất máy chủ Trung Quốc

Đội hình reroll Ashe Băng Đảng

Vốn là một trong những lựa chọn khả dĩ ở bản trước, đội hình reroll Ashe càng mạnh hơn sau khi vị tướng 2 vàng này được tăng khá nhiều sức mạnh trong 12.5, đặc biệt là ở những mốc 1 và 2 sao.

Điều này giúp cho đội hình xoay quanh Ashe dễ triển khai hơn ở giai đoạn đầu và giữa trận. Sức mạnh của Ashe không quá suy giảm ở cuối trận và với sự bổ sung sát thương từ Jhin, đội hình này hoàn toản đủ khả năng cạnh tranh top 1 với bất kì đối thủ nào.

Đội hình ở cấp 8: Darius, Morgana, Braum, Ashe, Zyra, Jhin, Orianna, Renata Glasc.

Đội hình Nhà Phát Minh

Đội hình Nhà Phát Minh vẫn rất hiệu quả trong DTCL mùa 6.5 khi bộ khung dễ xây dựng và có thể kết hợp với rất nhiều chủ lực khác nhau.

Công thức xây dựng đội hình này khá đơn giản khi chỉ cần kích hoạt mốc 5 Nhà Phát Minh, sau đó cộng thêm một chủ lực bất kì (như Senna, Kha’Zix, Jhin, Irelia,…) cùng với 2 tướng khác có liên quan để kích thêm Tộc Hệ. Đây được xem là đội hình cho những người thích lối chơi linh hoạt khi có thể tận dụng nhiều Lõi Công Nghệ khác nhau.

Đội hình ở cấp 8: Ezreal, Zilean, Ekko, Seraphine, Jayce, Senna/Jhin/Kha’Zix, Orianna, Vi.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6663 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày