Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Thay đổi quan trọng vòng chọn chung giúp người chơi comeback dễ hơn

Đấu Trường Chân Lý: Thay đổi quan trọng vòng chọn chung giúp người chơi comeback dễ hơn

Team XemGame | 21/01/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trang bị có thể tách ra tướng khỏi vòng chọn chung sẽ nâng cao khả năng comeback cho những game thủ yếu máu.

Vòn chọn chung là một cơ chế thú vị của riêng Đấu Trường Chân Lý để những người chơi thấp máu có cơ hội để come back bằng những bộ trang bị trong mơ hoăc lụm được một tướng chủ lực mạnh để gánh kéo chẳng hạn.

Do quan trọng là thế nên theo Riot Mortdog, họ đang xem xét khả năng thay đổi cơ chế nhặt trang bị ở vòng đi chợ để chúng trở nên ổn định. Cụ thể thay đổi khiến cho trang bị sẽ tách ra khỏi tướng khi về nhà (tương tự như khi gửi tướng cho đồng đội ở chế độ 2v2v2v2).

Với thay đổi này, Riot hi vọng người chơi sẽ bớt gặp những tình huống éo le như khi cần mảnh đồ ở trên tướng này nhưng nhặt về sẽ lên 2 sao ghép thành đồ khác mất, hoặc muốn lên 2 sao một tướng chủ chốt nào đó nhưng đồ ghép ra thì không xài được chẳng hạn.

Thông thường người chơi nếu lựa chọn lên 2 sao tướng chủ lực, 5 vàng thường đang ở trong những tình huống vô cùng hiểm nghèo (thấp máu) nên việc tự dưng bị phá hủy khả năng comeback vì đồ game đưa quá lung tung sẽ mang đến những trải nghiệm không vui vẻ gì cho lắm.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Mẹo “thao túng” quân cờ 200IQ để chúng chọn mục tiêu theo ý muốn

Tuy nhiên, nếu muốn thay đổi này được thông qua, nó cũng sẽ phải chờ tới mùa 6.5 mới được áp dụng. Trong thời gian đó bạn hãy chịu khó chịu đựng một số tình huống ở trên thêm thời gian nữa nhé.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5566 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày