Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Pháp – Thuật Sư siêu linh hoạt

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Pháp – Thuật Sư siêu linh hoạt

Team XemGame | 17/01/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các đội hình theo hướng SMPT đang tỏ ra rất hiệu quả trong phiên bản 12.1, do đó những đội hình Pháp Sư, Thuật Sư đang được ưu tiên.

Các tướng Pháp Sư, Thuật Sư đều ít nhiều được gia tăng sức mạnh trong bản 12.1, cộng với việc những Lõi Công Nghệ liên quan cũng được chỉnh sửa theo chiều hướng có lợi vì thế những đội hình xoay quanh chủ lực SMPT lần lượt ra đời.

Mới đây, cộng đồng DTCL Trung Quốc đã phát hiện ra một phiên bản nâng cấp của đội hình Pháp Sư và đang khá phổ biến ở những mức rank Kim Cương, Cao Thủ. Đây là đội hình kết hợp giữa các tướng Pháp Sư, Thuật Sư và được đánh giá là khá linh hoạt với việc người chơi có thể thay đổi tướng chủ lực tùy vào ván đấu.

Swain và Malzahar được tăng sức mạnh khá đáng kể

Cách xây dựng

Bộ khung cơ bản của đội hình này sẽ là 6 Pháp Sư – 2 Thuật Sư (hoặc 3 Thuật Sư nếu có ấn biến Pháp Sư). Ngoài ra, người chơi có thể giảm còn 4 Pháp Sư và kết hợp thêm Thuật Sư, Vệ Sĩ tùy theo tình hình.

Chủ lực Swain – Malzahar: Đây là hai tướng vừa được gia tăng sức mạnh trong 12.1, do đó việc xây dựng đội hình quanh các tướng này ở mốc 3 sao là điều rất hợp lý. Vì đây là những tướng 2, 3 vàng nên người chơi sẽ theo hướng slowroll.

Phiên bản 1

Sau khi lên đúng cấp 6 ở vòng 3.2, bắt đầu slowroll để tìm Swain và bộ khung cần thiết. Giai đoạn này Twisted Fate là tướng thích hợp nhất để giữ trang bị cho Malzahar. Sau khi có được ít nhất 6, 7 Swain thì lên cấp 7 để slowroll Malzahar và Vex. Nếu có cơ hội thì Lulu, Taric cũng là đối tượng lên 3 sao hợp lý.

Chủ lực Lux – Viktor: Với chủ lực đắt tiền thì ưu tiên phòng thủ giai đoạn đầu tốt, lên cấp đúng tiến độ và ưu tiên roll ở cấp 8. Lúc này cần tiết kiệm tiền vì thế những Swain, Malzahar chỉ cần lên 2 sao là đủ.

Phiên bản 2

Ngoài ra, dù chơi với chủ lực nào thì các tướng Thuật Sư cũng rất quan trọng. Chẳng hạn như Lulu, vị tướng này sẽ kết hợp cùng Ziggs và Vex tạo nên mốc 3 Yordle để mang đến lượng kinh tế kha khá ở giữa game. Trong khi đó, Janna và Taric mang đến lượng Hồi Phục tốt, đồng thời gia tăng khả năng Kháng Phép khi đội hình SMPT rất phổ biến trong meta hiện tại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Riot giảm nhẹ tỉ lệ ra tướng 5 vàng trong 12.2

Trang bị cần thiết

Swain: Giáp Máu Warmog, Găng Tay Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ

Malzahar: Bùa Xanh, Quỷ Thư Morello, Kiếm Súng/Mũ Phù Thủy/Găng Tay Bảo Thạch

Viktor: Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy

Vex: Giáp Máu, Giáp Gai, Áo Choàng Thủy Ngân.

Đánh giá

Đây là đội hình thuận lợi trong meta hiện tại, dễ xây dựng ở nhiều cấp độ, có mức độ linh hoạt cao, giàu sát thương về giữa và cuối trận.

Tuy vậy, người chơi cũng cần nhận biết dấu hiệu để xác định đâu là chủ lực để có phương án roll thích hợp. Nếu không nhanh chóng ổn định bộ khung thì dễ mất nhiều máu vào giữa trận.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5569 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày