Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình slowroll Đế Chế với chủ lực Talon

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình slowroll Đế Chế với chủ lực Talon

Team XemGame | 10/01/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tộc Đế Chế và các tướng liên quan đã được tăng sức mạnh khá nhiều trong bản 12.1, do đó đây là đội hình rất đáng để sử dụng.

Trong những phiên bản gần đây, Đế Chế được đánh giá là Tộc/Hệ yếu nhất và rất khó để có được kết quả tốt. Do đó, Riot đã lập tức có động thái tăng sức mạnh cho đội hình Đế Chế trong phiên bản 12.1.

Đầu tiên, hiệu ứng Đế Chế đã được tăng nhẹ Sát Thương ở cả hai mốc kích hoạt. Tiếp theo đó, các tướng liên quan như Swain, Talon, Samira, Sion cũng ít nhiều được tăng chỉ số. Với hàng loạt sự điều chỉnh này thì đội hình Đế Chế đã quay trở lại ngay lập tức. Đồng thời, có thêm nhiều biến thể để người chơi tận dụng tối đa sức mạnh.

Swain tăng mạnh khả năng Hồi Máu trong 12.1

Cách xây dựng

Một trong những phiên bản của đội hình Đế Chế trong 12.1 đó là đội hình Talon chủ lực. Đây là đội hình slowroll ở cấp 6 để nhanh chóng tận dụng sức mạnh của Talon và Swain 3 sao, từ đó snowball ván đấu giành lợi thế về giai đoạn cuối trận.

Khung cơ bản ở cấp 6

Ở giai đoạn đầu, có thể phòng ngự với bất kì bộ khung nào, ưu tiên liên quan đến Swain và Talon. Lên cấp đúng tiến độ và bắt đầu giai đoạn slowroll sau khi lên cấp 6 ở vòng 3.2. Lúc này có thể roll nhẹ để được bộ khung 3 Đế Chế.

Chỉ lên cấp 7 khi Talon, Swain chạm mốc 3 sao hoặc ván đấu bước sang vòng 5.1. Lúc này nếu Samira xuất hiện nhiều thì có thể hướng đến việc roll Samira 3 sao, còn ngược lại thì sử dụng Sion ở mốc 3 Đế Chế. Trong khi đó, nếu xuất hiện ấn Đế Chế thì luôn hướng đội hình đến mốc 5..

Với Talon là chủ lực, việc ghép các tướng Sát Thủ (2 hoặc 4) để hỗ trợ là điều rất quan trọng. Đặc biệt, Ekko kết hợp khá tối với hiệu ứng tăng Tốc Độ Đánh cho Talon.

Đội hình ở cấp 7: Swain, Sion, Talon, Shaco, Katarina, Ekko.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top đội hình leo rank hiệu quả trong 12.1

Đội hình chuẩn ở cấp 7

Trang bị cần thiết

Talon: Với việc được tăng thêm 10% Tốc Độ Đánh trong 12.1, Đại Bác Liên Thanh giờ đây cực kì phù hợp với Talon. Món thứ hai không thể thiếu cho các Sát Thủ chính là Vô Cực Kiếm.

Ở món cuối, người chơi có thể cân nhắc dùng Cuồng Cung (Sát Thương Lan), Áo Choàng Thủy Ngân (Kháng Hiệu Ứng). Ngoài ra, việc lắp Ấn Pháp Sư cho Talon cũng không phải là ý tưởng tồi.

Swain: Găng Tay Bảo Thạch, Giáp Máu, Vuốt Rồng.

Đánh giá

Có khả năng snowball sớm với sức mạnh đến từ Swain và Talon ở giữa trận, dễ cạnh tranh top 4 để leo rank khi đủ khung, Sát Thương hỗn hợp khiến đối thủ khó chống đỡ.

Dù vậy, đội hình này sẽ yếu dần về cuối trận nếu không có sự nâng cấp hợp lý. Cần xuất hiện các Lõi Công Nghệ liên quan đế tối ưu sức mạnh, dễ gặp rủi ro trong giai đoạn slowroll.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày