Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Thách Đấu 2.0 với Quinn chủ lực

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Thách Đấu 2.0 với Quinn chủ lực

Team XemGame | 14/03/2022 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ là tướng kích hệ trong các đội hình Ngoại Binh hay Thách Đấu, Quinn vẫn có thể được xây dựng xung quanh như là tướng chủ lực thực thụ.

Dù các đội hình reroll với tướng chủ lực 1, 2 vàng đang khá phổ biến trong meta của DTCL mùa 6.5 nhưng Quinn chưa bao giờ là vị tướng được xem trọng. Chính vì thế mà vị tướng này không bị đụng chạm gì trong phiên bản giảm sức mạnh toàn diện các tướng chủ lực 12.5b.

Mới đây, một người chơi rank Cao Thủ ở máy chủ Bắc Mỹ đã giới thiệu đội hình có thể khai phá hoàn toàn tiềm năng của Quinn, đưa vị tướng này trở thành một chủ lực với lượng sát thương đáng kinh ngạc.

Dù đây không phải là một đội hình reroll meta có thể được sử dụng nhiều trong những ván đấu nhưng trong vài tình huống nhất định, Quinn vẫn là lựa chọn có thể tin tưởng.

Cách vận hành

Giống như hàng loạt những bài reroll tướng 2 vàng trước đây, người chơi vẫn sẽ hướng tới việc giữ máu càng nhiều càng tốt trong những vòng đầu. Sau đó, lên cấp 6 đúng ở vòng 3.2 để bắt đầu quá trình reroll.

Đội hình khởi đầu cơ bản sẽ là Quinn kết hợp với các tướng Thách Đấu và Hóa Kỹ. Đây được xem là những tướng có khả năng công thủ toàn diện trong giai đoạn ngắn trước khi các đối thủ bắt đầu roll mạnh hơn.

Khung đội hình chuẩn ở cấp 6

Bắt đầu quá trình reroll ở cấp 6, mục tiêu hàng đầu là Quinn 3 sao cùng với Tryndamere và những tướng vệ định đạt mốc 2 sao. Tryndamere được xem là Sát Thương thứ hai trong đội hình này nên cũng rất quan trọng.

Sau đó, bắt đầu nâng cấp đội hình ở cấp 7, 8 với nhiều lựa chọn khác nhau. Có thể kẹp thêm Cảnh Binh, Đấu Sĩ để tăng sức chống chịu trong khi việc tối ưu hóa Sát Thương với 6 Thách Đấu cũng không phải là ý tưởng tồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Thử nghiệm đội hình “nữ quyền” – Miss Fortune reroll carry

Đội hình hoàn chỉnh ở cấp 8: Quinn, Warwick, Camille, Tryndamere, Zac, Draven, Kai’Sa, Silco.

Trang bị cần thiết

Quinn: Ngọn Giáo Shojin, Mũ Phù Thủy, Dao Điện Statikk/Cuồng Đao Guinsoo

Zac: Thú Tượng Thạch Giáp, Giáp Máu, Vuốt Rồng/Giáp Gai

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5573 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày