Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Thách Đấu với chủ lực Warwick

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Thách Đấu với chủ lực Warwick

Team XemGame | 29/12/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với những món trang bị trấn phái, Warwick 3 sao hoàn toàn có thể trở thành chủ lực trong đội hình Thách Đấu.

Các đội hình slowroll Warwick không phải là quá xa lạ trong DTCL mùa 6, đặc biệt là khi kết hợp với Dao Điện. Thông thường, người chơi sẽ xây dựng xung quanh đội hình Hóa Kỹ với Lissandra sẽ gây sát thương phụ Warwick trong khi các tướng còn lại sẽ là dàn chắn.

Tuy nhiên, khi mà các tướng Hóa Kỹ đang bị cạnh tranh khá nhiều ở phiên bản hiện tại thì đội hình nói trên không dễ để hoàn thành. Thay vào đó, việc slowroll Warwick trong đội hình Thách Đấu lại mang đến một sự cải tiến vô cùng hiệu quả.

Cách xây dựng

Khi đã xác định chơi đội hình slowroll Warwick, cần tận dụng nhiều tướng Thách Đấu ở đầu game nhiều nhất có thể. Do đó bộ khung Warwick, Quinn, Camille, Samira sẽ là tối ưu nhất. Ngoài ra, có thể thay đổi linh hoạt dựa trên Tộc Hệ khác của các tướng này để cân bằng trong giai đoạn trước cấp 6.

Khung slowroll tại cấp 6

Sau khi lên cấp 6 ở vòng 3.2, bắt đầu roll nhẹ để tìm khung đội hình cho tới khoảng 30 vàng. Mục tiêu trong giai đoạn đầu là sẽ tích 50 vàng ở vòng 3.5, sau đó bắt đầu quá trình slowroll. Với đội hình này, người chơi sẽ có thể lên 3 sao nhiều tướng trong đó thứ tự ưu tiên sẽ là Warwick > Quinn > Samira > Camille.

Chỉ lên cấp 7 khi Warwick chạm mốc 3 sao hoặc ván đầu bước sang vòng 5.1. Lúc này, tùy theo tình hình lượng máu và vàng hiện tại để tiếp tục roll hay hướng đến cấp 8 để hoàn thiện đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng hợp lý đội hình Thuật Sư, Orianna chủ lực

Đội hình chuẩn ở cấp 8

Để tối ưu hóa khả năng tấn công của Warwick, mốc 6 Thách Đấu là điều bắt buộc. Ở hai vị trí còn lại, có thể sử dụng bộ đôi Hóa Kỹ là Zac và Dr Mundo hoặc lựa chọn linh động giữa các tướng 5 vàng như Jayce, Tahm Kench. Kai’Sa cũng là lựa chọn tốt để thay thế về cuối nếu Camille không lên 3 sao.

Trang bị cần thiết

Warwick: Áo Choàng Thủy Ngân và Quyền Năng Khổng Lồ là hai món bắt buộc phải có. Trang bị thứ ba có thể linh hoạt giữa Dao Điện, Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ.

Những trang bị mang tính buff như Cờ Lệnh Zeke, Chén Sức Mạnh hay Dây Chuyền Solari rất phù hợp để hỗ trợ thêm cho Warwick.

Đánh giá

Là đội hình slowroll mạnh ở thời điểm hiện tại, ít bị cạnh tranh bài trong meta khi Thách Đấu không còn quá phổ biến.

Dù vậy, lối chơi slowroll cũng tiềm ẩn rủi ro, đồng thời Warwick cần sự kết hợp trang bị chuẩn. Ngoài việc xếp vị trí như thông thường, người chơi cần thay đổi Warwick trong vài trường hợp vì đây là sát thương chính của đội.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5089 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày