Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng hợp lý đội hình Thuật Sư, Orianna chủ lực

Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng hợp lý đội hình Thuật Sư, Orianna chủ lực

Team XemGame | 28/12/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Orianna vẫn là tướng 4 vàng trong DTCL mùa 6, vì thế vị tướng này cũng có khả năng trở thành nguồn sát thương chính trong đội hình.

Từ khi DTCL mùa 6 ra mắt, Orianna chỉ được xem là tướng kích hệ và hỗ trợ trong nhiều đội hình khác nhau. Và khi đội hình Nhà Phát Minh bị giảm sức mạnh, vị tướng 4 vàng này càng không được nhiều người chú ý. Thế nhưng, khả năng gánh đội của Orianna thực sự là không thể xem thường nếu người chơi xây dựng đội hình hợp lý.

Cách xây dựng

Với đội hình xoay quanh Orianna, chúng ta sẽ tận dụng sức mạnh từ những Tộc Hệ hỗ trợ mạnh như Thuật Sư và Thần Tượng. Do đó, điều kiện tiên quyết để chơi đội hình này là Ô Thần Tượng phải nằm ở vị trí đẹp (2 hàng dưới).

Orianna sẽ có được khả năng tăng sát thương từ Thần Tượng, tăng tốc độ Hồi Mana với Học Giả và Thần Tượng mốc 2. Trong khi đó, các tướng Thuật Sư sẽ tối đa hóa khả năng buff máu và tạo khiên trong khi Vệ Sĩ sẽ là dàn chắn và khống chế tốt nhất.

Pháp Sư – Vệ Sĩ là đội hình khởi đầu dễ chuyển dịch nhất

Do đây là đội hình tướng 4 vàng nên người chơi có thể khởi đầu với bất kì đội hình nào, miễn là giữ được máu tốt nhất để lên 7 và 8. Bộ khung đội hình cơ bản để dễ chuyển sang Orianna gồm có Twisted Fate – Vệ Sĩ, Nhà Phát Minh, hay thậm chí là Malzahar.

Roll nhẹ ở cấp 6 (vòng 3.2) để có khung giữ máu giai đoạn đầu, sau đó lên cấp 7 đúng tiến độ tại 4.1 (nếu có chuỗi thắng dài thì 3.5). Có hai lựa chọn tại thời điểm này, nếu chỉ còn 60-70 máu thì nên roll tới khi còn 20-30 vàng để hoàn tất khung bài. Trong khi đó, việc lên cấp 8 rồi bắt đầu roll vẫn luôn là phương án tốt nhất.

Đội hình chuẩn ở cấp 8 gồm có: Orianna (Sát thương chính), Seraphine (Sát thương phụ), Taric, Braum, Leona, Janna, Yuumi, Lulu/Jhin.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp các biến thể đội hình Jhin – nắm bắt ngay để leo rank

Đội hình hoàn chỉnh

Trang bị cần thiết

Orianna: Ngọn Giáo Shojin, Quyền Trượng Thiên Thần, Găng Tay Bảo Thạch/Cuồng Đao Guinsoo/Vô Cực Kiếm

Seraphine/Yuumi: Quỷ Thư Morello

Đội hình này rất ngại các đối thủ hồi máu liên tục nên Quỷ Thư Morello là trang bị bắt buộc phải có, thậm chí là ghép sớm ngay từ giai đoạn đầu.

Đánh giá

Có sức mạnh ổn về cuối trận, khắc chế một số đội hình meta, khả năng cạnh tranh top khi chỉ cần khung đủ 2 sao.

Dù vậy, đội hình này vẫn phụ thuộc vào việc Orianna đứng ở Ô Thần Tượng đẹp, cần nhiều trang bị chuẩn, khả năng top 1 cần nhiều đột biến.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (5124 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày