Trang chủ » Chuyện làng game » David Beckham cố vấn, xử lý sức khoẻ tâm lý cho đội tuyển eSports

David Beckham cố vấn, xử lý sức khoẻ tâm lý cho đội tuyển eSports

Team XemGame | 27/07/2020 13:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ là cổ đông, Beckham còn trực tiếp làm việc với đội tuyển Esports, giúp họ học cách xây dựng lối sống lành mạnh và xử lý sự căng thẳng của môn eSport.

Ngày 25 tháng 6 vừa qua, Cựu danh thủ David Beckham đã chính thức trở thành cổ đông lớn thứ hai của startup Esports Guilds . Tổ chức này cho biết sẽ phát triển thêm nhiều bộ môn eSports khác nhau, dự kiến cạnh tranh tại nhiều giải đấu như Rocket League, EA Sports, FIFA và Fortnite.

Có thể bạn muốn xem: Fornite: Tổ chức gian lận khiến đội tuyển bị giải tán, tuyển thủ mất trắng tiền thưởng

Và giờ đây, Team Guild Esports vừa tuyên bố sẽ tham gia giải đấu eSport chuyên nghiệp Rocket League. Guild Esports đã mô tả quá trình lựa chọn để tìm kiếm tuyển thủ là rất nghiêm ngặt. Cuối cùng, Guild đã mua lại hợp đồng của hai cựu tuyển thủ của đội Singularity là Joseph “Noly” Kidd và Thomas “ThO” Binkhorst.

Theo thông báo, Beckham sẽ trực tiếp làm việc với team giúp họ học cách xử lý sự căng thẳng của môn eSport, xây dựng sống một lối sống lành mạnh và xử lý các vấn đề về sức khỏe tâm lý. Beckham cũng sẽ cố vấn cho đội.

Rocket League mùa 10 sẽ bắt đầu vào tuần tới. Vòng loại mở sẽ diễn ra trong suốt cả tuần, sau đó là sự kiện chính vào cuối tuần. RLCS đã chuyển từ một hệ thống giải đấu tĩnh sang một chuỗi các sự kiện năng động hơn, cho phép nhiều đội thi đấu trong giải đấu. Guild Esports đã đủ điều kiện tham gia sự kiện chính bằng cách trở thành đội RLCS mùa 9.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày