Trang chủ » Chuyện làng game » Cựu danh thủ David Beckham lấn sân sang eSports với vai trò Startup

Cựu danh thủ David Beckham lấn sân sang eSports với vai trò Startup

Team XemGame | 27/06/2020 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Beckham đang nắm số cổ phần thiểu số đáng kể và là cổ đông lớn thứ 2 của startup Esports Guild có trụ sở tại London.

David Beckham đang xây dựng đế chế kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cựu ngôi sao bóng đá đội tuyển Anh sở hữu cổ phần của câu lạc bộ Inter Miami tại Giải nhà nghề Mỹ (MLS), làm chủ thương hiệu kính mắt và có thương hiệu rượu whisky riêng hợp tác với công ty Diageo.

Không dừng lại ở đó, Beckham tiếp tục gia nhập thị trường eSports (thể thao điện tử) thông qua việc đầu tư vào startup Guild có trụ sở tại London. Theo Financial Times, thông qua công ty đầu tư DB Ventures của mình, Beckham đang nắm số cổ phần thiểu số đáng kể và là cổ đông lớn thứ 2 của startup này.

Có thể bạn muốn xem: Yui Hatano khoe dàn PC siêu khủng, fan háo hức chờ livestream của idol

Trong thông báo ngày 25/6, Guild cho biết sẽ phát triển thêm nhiều bộ môn eSports khác nhau, dự kiến cạnh tranh tại nhiều giải đấu như Rocket League, EA Sports, FIFA và Fortnite. Startup này cũng đặt mục tiêu nâng định giá công ty lên 100 triệu bảng Anh bằng cách hoàn thành vòng gọi vốn trị giá 25 triệu bảng.

Tại Guild, chúng tôi có tầm nhìn để thiết lập tiêu chuẩn mới, hỗ trợ những người chơi trong tương lai. Chúng tôi cũng cam kết nuôi dưỡng và khuyến khích các tài năng trẻ thông qua hệ thống học viện để giúp Guild eSports tiếp tục phát triển“, David Beckham nói.

Khoản đầu tư vào Guild được Beckham đưa ra sau khi anh và vợ Victoria nắm quyền kiểm soát hoàn toàn Beckham Brand Holdings, công ty mẹ của DB Ventures, với giá 50 triệu USD vào năm ngoái.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày