Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Để thua GAM, Xạ Thủ R7 bị chỉ trích vì sang Hàn Quốc chỉ để lướt Tinder

Để thua GAM, Xạ Thủ R7 bị chỉ trích vì sang Hàn Quốc chỉ để lướt Tinder

Team XemGame | 14/10/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ Ceo của Movistar R7 đang hứng chịu khá nhiều sự chỉ trích từ cộng đồng fan khu lực LLA (Mỹ Latinh) sau trận thua 0-2 trước GAM Esports.

Trong trận đấu ở Nhánh Thua Vòng Khởi Động CKTG 2023, R7 đã không thể lặp lại thành tích như ở MSI 2023. Lần này, đại diện LLA đã nhanh chóng thất bại sau 2 ván đấu.

R7 Ceo

Dù có nhiều tình huống thi đấu cố gắng nhưng nhìn chung R7 vẫn bị GAM dẫn trước khá nhiều trong cả 2 ván, từ đó dẫn đến thất bại toàn diện. Qua đó đội tuyển này trở thành đại diện đầu tiên nói lời chia tay CKTG 2023.

Tất nhiên đây không phải là kết quả quá bất ngờ, nhưng R7 vẫn phải hứng chịu khá nhiều sự chỉ trích. Trong đó, Xạ Thủ Ceo được nhắc đến nhiều với một đoạn clip bất thường. Cụ thể, R7 là đội tuyển sang Hàn Quốc từ khá sớm khoảng 25-26/9 để cả đội có thể thích nghi múi giờ cũng như có thể tập luyện ở máy chủ LMHT Hàn Quốc.

R7 Ceo vừa stream vừa tranh thủ lướt Tinder

Thời điểm đó, Xạ Thủ Ceo cũng khá thoải mái khi vừa leo rank Hàn vừa stream. Tuy nhiên, điều đáng nói là các fan phát hiện tuyển thủ sinh năm 2004 vừa chơi game vừa lướt ứng dụng hẹn hò Tinder. Không biết mục đích của Ceo có phải tìm bạn gái thật hay chỉ lướt cho vui nhưng rõ ràng hành động này thể hiện sự không nghiêm túc trước giải đấu lớn.

Cộng đồng nước ngoài cũng spam văn mẫu cực ác với R7

Có thể bạn muốn xem thêm: Phỏng vấn độc quyền GAM Kati: Đáp trả trước nhận định “coi thường” của R7, hẹn gặp lại TW

Và đến khi có màn trình diễn thiếu thuyết phục dẫn đến thất bại, cộng đồng mạng tiếp tục đào lại đoạn clip trên để chê trách Xạ Thủ này. Rõ ràng đây là một bài học lớn cho cá nhân Ceo cũng như nhiều tuyển thủ khác về tính nghiêm túc trong việc chuẩn bị cho các giải đấu.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2502 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày