Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phỏng vấn độc quyền GAM Kati: Đáp trả trước nhận định “coi thường” của R7, hẹn gặp lại TW

Phỏng vấn độc quyền GAM Kati: Đáp trả trước nhận định “coi thường” của R7, hẹn gặp lại TW

Team XemGame | 13/10/2023 22:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

GAM Esports vừa giành chiến thắng 2-0 cực kì quan trọng trước Movistar R7 và tuyển thủ Đường Giữa Kati đã có những phát biểu vô cùng thú vị.

https://youtu.be/Kc2oQz3Sxk4?si=JlFVMdYe7Cu5HEHi

Sau khi GAM giành chiến thắng trước R7 và tiếp tục hành trình ở Vòng Khởi Động CKTG 2023, Kati đã cho rằng đây là trận đấu mang tính giải tỏa tinh thần rất lớn, giúp các thành viên cởi bỏ áp lực khi để thua LOUD trước đó. Đồng thời, Đường Giữa của GAM cũng cho rằng toàn đội sẽ quyết tâm đòi lại món nợ này trước đại diện của Brazil.

Kati có màn phỏng vấn tự tin sau chiến thắng

Bên cạnh đó, Kati cũng có lời đáp trả khá sắc sảo trước nhận định “GAM đang yếu dần qua từng năm” của người Đi Rừng R7, Oddie: “Tôi chưa có nghe nhận định trước đó từ R7, nhưng mình tôi nghĩ Oddie trận này thi đấu như tàng hình thôi và R7 thì cũng yếu qua từng năm.”

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nữ streamer xinh đẹp của Flyquest bất ngờ dự đoán GAM vô địch CKTG 2023

Cũng trong ván đấu thứ hai, Kati cho rằng chiến thắng áp đảo là điều giải tỏa tinh thần tốt cho đội. Đồng thời việc Xạ Thủ Slayder có Pentakill cũng là điều tuyệt vời.

GAM quyết tâm phục thù LOUD

Ngoài ra, tuyển thủ Đường Giữa này cũng đã nghe được lời hẹn tái đấu của người bạn thân Artemis và đang rất quyết tâm biến điều đó thành hiện thực: “Tôi cũng nghĩ GAM sẽ chiến thắng trận tiếp theo để có thể gặp TW, qua đó chứng minh cho cộng đồng thấy rằng thực lực của VCS đang đi lên chứ không hề thụt lùi.

Trong ngày 14/10, GAM sẽ tiếp tục chạm trán LOUD để giành quyền vào trận BO5 quyết định gặp TW. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 14h, theo giờ Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày