Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Nữ streamer xinh đẹp của Flyquest bất ngờ dự đoán GAM vô địch CKTG 2023

LMHT: Nữ streamer xinh đẹp của Flyquest bất ngờ dự đoán GAM vô địch CKTG 2023

Team XemGame | 13/10/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đội tuyển Flyquest vừa chia sẻ kết quả dự đoán đội vô địch CKTG 2023 của tất cả các thành viên và các fan nhanh chóng phát hiện điều bất ngờ.

Dù không được tham dự CKTG 2023 nhưng đội tuyển LMHT thuộc khu vực LCS, Flyquest cũng có những nội dung theo sát giải đấu.

Mới đây, các thành viên trong đội từ tuyển thủ, HLV cho tới streamer đã đưa ra những dự đoán về đội tuyển sẽ lên ngôi vô địch ở CKTG 2023. Trong đó, hầu hết đều đưa ra những dự đoán cho các ứng viên hàng đầu như JD Gaming, T1, Gen.G Esports.. hay lạc quan hơn như Spica thì chọn NRG, đại diện của LCS.

Dự đoán GAM của nữ streamer khiến nhiều fan ngạc nhiên

Tuy nhiên, có một lựa chọn gây bất ngờ với nhiều người khi GAM Esports được xuất hiện. Người đưa ra dự đoán đó chính là nữ streamer Basiilleafs. Cô nàng này đang đóng vai trò là streamer kiêm nhà sáng tạo nội dung cho Flyquest.

Cô nàng nhanh chóng cho biết lý do

Cái tên basiilleafs khá quen thuộc với cộng đồng fan LMHT Bắc Mỹ bởi cô nàng streamer này cũng có vẻ ngoài ưa nhìn cùng khả năng chơi game ấn tượng. Thế nhưng, ít ai biết basiilleafs cũng là một người con của Việt Nam, do đó không có gì khó hiểu khi cô ủng hộ đại diện số 1 của VCS là GAM Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot giải thích chi tiết chế độ Quick Play – hàng chờ mới thay thế Chọn Ẩn

Tất nhiên khả năng GAM vô địch CKTG là rất thấp khi đội tuyển này vẫn đang chật vật thi đấu ở Vòng Khởi Động. Dù vậy, lựa chọn của basiilleafs cũng nhận được nhiều sự tôn trọng từ cộng đồng, đồng thời điều này cũng giúp cho streamer xinh đẹp có thêm không ít fan từ quê hương Việt Nam.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày